Chọn trang phục theo mệnh cho các quý ông

Dưới đây DEZI sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm để có sự lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp với mệnh của bạn nhất

Mệnh KIMMàu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những trang phục gam màu sáng và những sắc màu ánh kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa trang phục hằng ngày vì đây là những màu sắc sinh vượng. Một chiếc áo măng tô nam màu camel sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mùa thu đông cho các chàng trai.


Mệnh MỘC

Màu xanh chính là màu bản mệnh của người mang mệnh mộc và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Bên cạnh đó thì họ nên tránh màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Vậy màu hợp với mệnh Mộc nhất là màu xanh dương. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen. Một chiếc áo vest nam chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý ông trên con đường trinh phục thành công và phái đẹp


Mệnh THỦYNgười mạng Thủy hợp nhất với đen. Hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Vậy màu hợp với mệnh Thủy: Màu đen – Trắng – Xanh dương.


Mệnh HỎA

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh là hành Mộc tức là xanh lá cây. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa nên tránh những trang phục có màu đen. Vậy màu sắc phù hợp: Ngoài màu xanh lá cây, bạn cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress, lo âu, phiền muộn.


Mệnh THỔ

Những người mệnh Thổ nên sử dụng trang phục có màu sắc đỏ, hồng, tím sẽ giúp tương sinh, rất tốt cho mệnh Thổ và tránh những trang phục có màu xanh lá cây vì mệnh này kỵ nhất là màu của hành Mộc. Vậy màu sắc phù hợp: sử dụng trang phục có màu đỏ, tím , hồng là tốt nhất cho mệnh Thổ, ngoài ra bạn có thể chọn trang phục có màu trắng, xanh nước biển

Trên đây là những gợi ý màu sắc thời trang nam phù hợp với mệnh của bạn nhất, hãy lưu ý khi quyết định chọn trang phục hàng ngày sao cho hài hòa và tương sinh để đón nhận may mắn trong cuộc sống.

Bài viết mang tính chiêm nghiệm, thao khảo

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN