Đâu là lí do bạn làm việc bán sống bán chết cả năm trời?

1. Thế giới rộng lớn là vậy, bố mẹ tôi cũng cần được ngắm nhìn chứ.

2. Bộ váy vừa nhìn đã thích bạn thường không mua nổi, người vừa thấy đã yêu thường không yêu bạn. Những gì bạn thích chân chính, không có gì là có thể dễ dàng có được. Đây chính là lý do của sự cố gắng.

3. Hãy dùng thực lực để ngăn lại miệng của những kẻ xem thường bạn.

4. Phải cố gắng thật nhiều để có thể trở thành niềm tự hào của bố mẹ, tấm gương trong mắt người khác và chỗ dựa cho người yêu thương.

5. Khiến mình trở thành dáng vẻ mà trước đó bản thân mình từng ngưỡng mộ nhất.

6. Học trong một ngôi trường nhàng nhàng, không có nghĩa là bạn cũng sẽ phải sống một cuộc đời nhàng nhàng. 

7. Để người khác có muốn nói xấu cũng phải nói cho ra câu: “Tưởng bằng cấp cao là giỏi à?", "Tưởng có việc ngon là giỏi à?", "Tưởng có nhiều tiền là giỏi à?", "Tưởng xinh là giỏi à?", "Tưởng chồng đẹp trai là giỏi à?", "Tưởng nhà to là giỏi à?", "Tưởng con cái thông minh là giỏi à?"...

8. Đừng bao giờ ngừng cố gắng, chỉ có cố gắng mới có thể giúp bạn thoát khỏi cuộc sống mà bạn ghét.

9. Nỗ lực thêm một chút sẽ nói ít đi một câu nhờ vả. Nếu không thử cố gắng, bạn sẽ không bao giờ biết được mình vĩ đại như thế nào.

10. Không ai tặng quà cho bạn, vậy bạn tự mua. Bố mẹ muốn cái gì, bạn có thể mua cho bố mẹ. Bản thân thích di đâu thì đi, thích ăn gì thì ăn, dù sao tất cả mọi thứ của bạn đều do bản thân bạn cố gắng mà đạt được. Kinh tế độc lập thì đời người mới tự do. Đơn giản chỉ là tự mình nuôi mình, đón thêm một em cún về, mỗi tháng mua đồ cho bố mẹ, bạn bè xung quanh đều tích cực và luôn hướng về phía trước. Bạn như thế nào, bên cạnh bạn sẽ có những người như thế. Cố gắng thì hơi mệt một chút, nhưng cảm giác luôn thấy an tâm.

11. Bạn phải chấp nhận sự thật rằng thế giới này luôn xảy ra những mất mát bất ngờ: cốc sữa đổ nghiêng, cái ví đánh rơi, người yêu đi mất, tình bạn vỡ tan... Bởi cuộc đời là không ngừng mất đi, những lúc như thế, bạn làm gì cũng không thể cứu vãn lại được, việc duy nhất bạn có thể làm chính là cố gắng khiến bản thân sống tốt một chút, mất thì cũng mất rồi, không cần khóc thêm nữa.

12. Tôi không muốn sống mà cứ phải nơm nớp lo sợ, phải nhìn mặt người khác mà sống.

13. Bạn muốn nhận được Hermes, thì đầu tiên tự bạn phải mua được Chanel.

14. Chờ khi bạn có tiền rồi, chuyện gì cũng sẽ bắt đầu trở nên tốt đẹp hơn.

-st-

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN