Đây là điều phụ nữ thực sự muốn !?

Theo truyền thuyết, ngày xưa vua Arthur trẻ tuổi của nước Anh, bị quân Pháp phục kích và bắt giữ. Lẽ ra vua nước Pháp sẽ giết ngài, nhưng vẻ trẻ trung dễ mến của Arthur đã làm cho vua Pháp cảm động. Ông hứa sẽ trả tự do cho Arthur nếu giải được câu đố cực khó. Thời hạn trả lời là một năm, nếu không giải được Arthur sẽ phải chết.

Câu đố là thế này: Phụ nữ thật sự muốn gì?

Câu đố này có lẽ đến nhà thông thái nhất thế gian cũng bó tay. Nên với Arthur quả là thử thách quá lớn, nhưng vẫn có cơ hội sống còn hơn là bị giết. Arthur chấp nhận mạo hiểm.
Khi trở về nước, ngài cho người đi hỏi tất cả các phụ nữ trong Vương Quốc nhưng không ai đưa ra được câu trả lời hoàn hảo. Mọi người khuyên nhà vua đến hỏi bà phù thuỷ già, có lẽ chỉ còn bà ta mới giải được câu đố hóc búa này.

Những ngày cuối năm cũng đã tới gần. Arthur không còn sự lựa chọn nào đành đến hỏi ý kiến bà phù thuỷ. Bà ta đồng ý trả lời nhưng với điều kiện: phải để mụ cưới Gawain – Người Hiệp sĩ dũng cảm đồng thời là người bạn thân nhất của nhà vua.
Arthur thất kinh. Bà ta vừa xấu vừa bẩn thỉu. Ngài chưa từng thấy ai đáng tởm như bà ta. Không, ngài sẽ không để bạn thân phải chịu thiệt thòi như vậy.
Nhưng Gawain lại nói rằng sự hy sinh này của chàng làm sao có thể so được với vận mệnh của cả Vương Quốc. Chàng Hiệp sĩ chấp nhận cuộc hôn nhân và vua Arthur cũng nhận được câu trả lời.
Bà phù thủy nói rằng: "Người phụ nữ rất muốn được sử dụng cuộc sống theo ý của riêng mình".
Ngay lập tức, ai cũng nhận ra bà ta vừa giải được một chân lý. Quả thật vua nước láng giềng rất hài lòng và tha cho vua Arthur.

Tất cả vui mừng chuẩn bị đám cưới. Hiệp sĩ Gawain là một Quí ông theo đúng nghĩa, còn bà phù thủy trong ngày cưới trông càng khủng khiếp hơn ngày thường. Đêm tân hôn, Gawain miễn cưỡng đi vào phòng ngủ.
Trước mắt chàng hiệp sĩ là một phụ nữ đẹp tuyệt trần. Chàng chưa bao giờ nhìn thấy người phụ nữ nào đẹp đến như vậy.

Gawain ngạc nhiên hỏi điều gì đã xảy ra. Phù thủy trả lời rằng đấy là sự cảm tạ thái độ của chàng khi nàng trông rất khủng khiếp, nên một nửa thời gian nàng sẽ là một người phụ nữ trẻ đẹp, còn một nửa thời gian sẽ là phù thủy và hỏi Gawain sẽ chọn người như thế nào vào ban đêm, người như thế nào vào ban ngày.
Cuối cùng Gawain đáp rằng: "Nàng hãy tự quyết định lấy số phận của mình. Nàng muốn đẹp hay xấu lúc nào cũng được".
Khi đó, phù thủy nói rằng, nàng sẽ mãi mãi là người đẹp, bởi vì chàng tôn trọng và cho phép nàng sử dụng cuộc sống theo ý của riêng mình.
--------------------
Một chút vui vẻ 
Cuối đời, Hiệp sĩ Gawain của chúng ta thường dặn dò con cháu: "Vợ đẹp hay xấu, thông minh hay dại dột không quan trọng. Cần lưu ý chính là đằng sau tất cả những điều này thì nàng vẫn là một phù thủy!"

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN