Hướng dẫn chọn quần đùi nam khẩn cấp cho ngày Hè “nóng bỏng”

Quần đùi nam có thể khiến những người đàn ông sành sỏi nhất trong thời trang phải dè chừng. Dễ hiểu thôi, bởi mặc thì dễ nhưng để mặc đẹp lại là một chuyện rất khác. Nhưng đừng lo, chúng tôi đã có những gợi ý dưới đây dành cho bạn.

Mùa Hè nóng như đổ lửa khiến ai cũng muốn sắm cho bản thân những bộ trang phụ thật thoải mái và mát mẻ hết sức có thể “chiến đấu” lại cơn bão nhiệt mùa Hè này. Để ứng phó khẩn cấp cho vấn đề này, DEZI xin được gửi đến bạn bài viết hướng dẫn căn bản trong việc chọn quần đùi nam, như một gợi ý nhỏ cho item căn bản nhất không thể thiếu của mỗi mùa Hè.

quan dui nam elle man 6
Ảnh: Vogue

Tìm ra phong cách phù hợp nhất với bạn

Một số chàng trai lựa chọn cho mình những chiếc quần đùi nam được may đo vừa vặn. Một số khác lại thích kiểu dáng phủi bụi của những chiến quần jean.
Điều quan trọng nhất là sự thoải mái của bạn, kết hợp quần đùi nam với phong cách ăn mặc ưa thích của bạn: Những người ăn mặc bảo thủ thường bám vào những quần đùi nam cotton có hình dạng cổ điển; những người ăn yêu thích trang phục casual nên chọn quần đùi nam denim hoặc chinos; còn nếu bạn là một người cá tính thích khẳng định cái tôi có thể chọn những quần đùi nam có hoạ tiết to bản, màu sắc. Chỉ cần đừng quá “lố”.

Cân nhắc đến dáng người

Có một nguyên tắc bắt buộc luôn phải tuân theo bất kể trang phục nào đi nữa: “Mặc để phù hợp với dáng người của bạn, chứ không phải hướng tới khuôn mẫu mà bạn muốn”. Nói cho đơn giản thì nếu cảm thấy nó không phù hợp với bản thân, thì tốt nhất đừng đụng vào nó.

Xét riêng quần đùi thì bạn hãy tự xem xét đến hình dạng đùi của bạn, từ đó có được câu trả lời cho riêng mình. Nếu bạn muốn có một bắp đùi thon nhỏ hơn, những thông màu tối sẽ làm sẽ là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những hoạ tiết to bản cũng góp phần làm thu nhỏ đôi chân của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn là một người may mắn sở hữu đôi chân nhỏ nhắn vừa vặn thì hãy tận hưởng những màu sắc cũng như hoạ tiết cho chiếc quần đùi nam bạn cảm thấy phù hợp với bản thân mình.

Độ dài thích hợp

Với một chiếc quần đùi quá ngắn, bạn có thể gặp trở ngại cho các hoạt động đòi hỏi sự nghiêm túc. Nhưng nếu quá dài thì chắc hẳn sẽ chả thoải mái trong thời tiết nóng nực của mùa Hè cũng như gây mất cân đối trong bộ phục trang.

Vị trí phù hợp cho độ dài là điểm nằm giữa đầu gối và đùi giữa. Việc “hạ cánh” ở đây đảm bảo cho bạn có nhiều sự lựa chọn cho trang phục hơn và đảm bảo chiếc quần đùi của bạn luôn đúng tỷ lệ cân đối.

quan dui nam elle man 3
Ảnh: On Point Fresh

Đừng rập khuôn trong việc mang tất

Có rất nhiều loại tất để phù hợp cho các hoạt động của bạn. Tất ngắn mắt cá chân sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những hoạt động thể thao hay tập gym, đủ thấm mồ hôi và không gây khó chịu trong thời gian dài vận động. Nhưng nếu bạn vẫn là người trung thành với tất dài thì hãy ưu tiên những màu monochrome đơn sắc, tránh làm ánh nhìn phân tâm với phần trên của bộ đồ.

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN