Khi cảm thấy cuộc sống quả bế tắc, hãy nghĩ tới 8 điều này

NHỚ LẤY: Cuộc sống này là của bạn, chẳng ai sống hộ bạn được. Vậy nên, HÃY TỰ BƯỚC ĐI TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH ĐI.

1. PHÀN NÀN CHẲNG ĐỂ LÀM GÌ
Bạn có dành cả ngày hôm nay để than vãn về ngày hôm qua, thì ngày mai của bạn cũng không khởi sắc gì. Thay vào đó, HÃY BẮT TAY HÀNH ĐỘNG.

2. ĐỪNG ĐỂ TÂM ĐẾN NHỮNG SỰ TIÊU CỰC
Mỉm cười khi ai đó cố tình dìm bạn xuống. Hãy luôn là chính mình dù ai đó đối xử với bạn tồi tệ. Hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên cạnh bất cứ ai làm cho bạn thường xuyên mỉm cười.

3. KHÔNG AI KHÔN LỚN 
Mà chưa từng trải qua nỗi đau. Đôi khi cuộc sống đóng 1 cánh cửa lại vì đó là lúc để cho bạn mở 1 cánh cửa khác. Hãy nhớ rằng, nỗi đau có hai loại: Loại LÀM BẠN TỔN THƯƠNG, và loại KHIẾN BẠN THAY ĐỔI.

4. KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI
Tất cả mọi thứ trong cuộc sống chỉ là tạm thời. Mỗi giây trôi qua bạn lại có cơ hội mới và bạn hãy lựa chọn, NẮM BẮT LẤY NÓ.

5. CUỘC SỐNG LÀ NHỮNG CUỘC ĐẤU TRANH
Khi theo đuổi giấc mơ, HÃY KIÊN NHẪN. Kiên nhẫn không phải để chờ đợi mà là khả năng duy trì một thái độ tích cực khi theo đuổi giấc mơ.

6. CHUYỆN GÌ CẦN ĐẾN SẼ ĐẾN
Bạn có thể không đến được nơi mà bạn muốn, nhưng cuối cùng bạn sẽ chắc chắn đến được nơi mà bạn cần.

7. “VẾT SẸO” LÀ BIỂU TƯỢNG SỨC MẠNH
Một “vết sẹo” có nghĩa là một nỗi đau đi qua và vết thương đã lành. Hãy coi những “vết sẹo” của bạn như một dấu hiệu của sức mạnh chứ không phải là dấu vết của những nỗi đau.

8. HÃY TIẾP TỤC BƯỚC ĐI
Hãy nhớ rằng, bạn không cần nhiều người trong cuộc sống, mà chỉ cần một vài người thật sự quan trọng với bạn mà thôi. Luôn luôn nhìn lại và xem bạn đã trưởng thành được bao nhiêu, tự hào về chính mình và tiếp tục tiến về phía trước.

-st-

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN