Lặng lẽ yêu em đơn phương...

Chưa một lần ôm em thật chặt từ phía sau, chưa một lần nắm tay em dẫu chỉ là 5 phút. Mối quan hệ của chúng ta rõ ràng rất trong sáng, nó chỉ là tình cảm của một người con trai dành cho người con gái.

Khi anh viết những tâm sự này cũng là lúc anh cảm thấy tuyệt vọng nhất, mọi cánh cửa để hy vọng đã đóng sập lại với anh rồi. Những ngày qua anh luôn tự dằn vặt bản thân mình với chỉ một câu hỏi “Tại sao lại như vậy". Anh cố tìm câu trả lời qua những thứ hư vô, men rượu cay chỉ làm ta thêm sầu, khói thuốc lá chỉ làm cay đôi mắt, anh đã khóc.

Anh cũng biết có rất nhiều người chỉ trích khi vẫn cố lao đầu vào mối quan hệ với em, nhưng họ làm sao biết được khi yêu ai đó hơn cả thật lòng thì mọi thứ xung quanh chẳng có ý nghĩa, những lời lẽ của lý trí chẳng có nghĩa lý gì so với sức mạnh của con tim. Anh chấp nhận làm một gã tình si, chấp nhận yêu em trong âm thầm, lặng lẽ làm nhiều thứ cho em, bởi từ khi gặp em anh đã có rất nhiều động lực để phấn đấu. Em đã tạo ra cho anh một niềm tin, một động lực để vượt qua nhiều thứ, có lẽ em cũng chẳng hề biết bởi đó chỉ là suy nghĩ của anh.

Anh cũng chẳng hy vọng sẽ thay đổi được điều gì, chỉ biết rằng đó là những việc mà mình phải làm. Anh hạnh phúc khi được trải lòng, hạnh phúc khi em không vứt bỏ những thứ đó và hạnh phúc khi được thấy em cười.

Hoa hồng chính là tình yêu, hãy yêu người luôn mang lại cho mình tiếng cười. Em lấy chồng, sẽ hạnh phúc và anh chấp nhận điều đó, nếu tiếp tục đeo đuổi em anh sẽ phá vỡ hạnh phúc của em nên anh chấp nhận buông tay. Từ bỏ cái mình yêu thương không phải điều dễ dàng nhưng chỉ cần nghĩ em sẽ được hạnh phúc trong tương lai thì dù là khó khăn bao nhiêu anh cũng vượt qua, miễn sao em hạnh phúc.

Hôm qua anh lại thấy em buồn, cô đơn, người luôn làm em mỉm cười tại sao lại để em như vậy sao? Tình yêu không chỉ có tiếng cười mà còn phải có cảm giác an toàn khi bên cạnh người mình yêu thương. Anh chạy đến bên, kéo em đến những nơi đông người, dẫn em đi đến những nơi em thích, chỉ với một ý nghĩ những lúc ai đó làm em buồn anh sẽ làm em vui, ai đó bỏ rơi em anh sẽ nhặt lấy em dẫu chỉ là khoảnh khắc.

Em à, khi bên nhau anh luôn tôn trọng em, chưa một lần ôm em thật chặt từ phía sau, chưa một lần nắm tay em dẫu chỉ là 5 phút, mối quan hệ của chúng ta rõ ràng rất trong sáng, nó chỉ là tình cảm của một người con trai dành cho người con gái. Ôm một người thật chặt chưa hẳn là sẽ có được trái tim của người đó, nắm lấy tay thật chặt chưa hẳn là sẽ giữ được, chỉ có tình yêu chân thành mới giữ được trái tim của một người. Cuộc đời này có số phận nhưng số phận đó chẳng có ai an bài cho mình cả, số phận của mình chỉ là do mình quyết định.

Đơn phương, là khi bạn biết trước có những việc làm vô ích, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ vào làm mặc dù mọi lời can ngăn.....

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN