Mỗi lần giận hờn cãi vã, mình vội vàng buông lời chán, hết yêu...như thế có đáng không?

Họ cứ nghĩ ai yêu nhiều sẽ thua, nên họ cứ im lặng. Và rồi trong cuộc tình này chắc cả 2 đều là người thắng. Thắng về lí nhưng thua về tình.

Zalo

Yêu nhau không thể tránh khỏi những lúc giận hờn cãi vã, mình vội vàng buông lời chán, hết yêu, rồi đường ai nấy đi, rồi những cố gắng bấy lâu nay xem như vô nghĩa, như thế có đáng không?

Mình cùng ngồi xuống, bảo ban nhau. Mình cùng nhắc những thiếu sót của nhau. Mình từng kể nhau nghe về ước mơ, về ngôi nhà và những đứa trẻ, mình yêu thương đối phương hơn cả bản thân, thế mà giờ đây lại chẳng ai nói với ai câu nào, cứ thế im lặng, rồi khoảng cách dần dần, dần dần xa đến khi chẳng thể xa hơn nữa thì mối tình này cũng đã đứt đoạn.

"Gặp được nhau là duyên, yêu được nhau là nợ" - có ai nghĩ được thế lúc tức giận đâu. Họ cứ nghĩ ai yêu nhiều sẽ thua, nên họ cứ im lặng. Và rồi trong cuộc tình này chắc cả 2 đều là người thắng. Thắng về lí nhưng thua về tình. Yêu nhau phải biết cảm thông, vì nhau mà cố gắng. Đôi khi người thua lại là người thắng, người thắng lại là kẻ thua. Yêu nhiều thương nhiều thì tự khắc không còn lí do gì để tranh giành ai thắng ai thua. Đôi khi chỉ 1 lần nhường nhịn nhau cũng đủ khiến sợi dây liên kết cuộc tình này thêm chặt chẽ.

-st-

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN