“Một khi đã húc tung nỗi sợ thì không còn gì có thể ngăn cản bạn tự do chinh phục ước mơ của mình.”

Mọi người thích câu chuyện về cuộc đời của những vận động viên nổi tiếng, không phải bởi trong đó có hào quang của danh vọng, mà bởi vì đó là những minh chứng của những người đã theo đuổi ước mơ và thành công.

Ước mơ hay thành công đều là những điều mà tất cả mọi người đều hướng đến. Nhưng trong khi có rất nhiều người vẫn luôn thao thao bất tuyệt về nó bất chấp ước mơ đấy có viển vông đến đâu, thì vẫn còn rất nhiều con người khác, nhìn về hai chữ ước mơ bằng một cảm xúc phảng phất sự vô vọng và xa vời.

Để theo đuổi ước mơ, bước đầu tiên mà tất cả mọi người phải làm là đưa bản thân trở về với tâm thế “chân chạm đất”. Thành thật nhất với chính mình, nhìn nhận tất cả những giới hạn của bản thân để rồi vượt qua chúng. Không một ai sinh ra đã sở hữu tất cả những phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Tất cả đều phải trải qua một quá trình cố gắng, khổ luyện liên tục.

Các môn thể thao mạo hiểm là một trong những thứ dễ đẩy con người đi tới những giới hạn về cả thể chất lẫn ý chí. Và đó lại tình cờ là một trong những thứ khiến con người dễ nhận thức được rằng tiềm năng bên trong chính con người của mình lớn đến thế nào nhất!

Có một câu nói rất hay trong tiếng Anh, đó là “Courage is Fear that has said its prayer” (Sự can đảm thật ra chính là nỗi sợ đã thành thật với lòng mình), cũng mang ý nghĩa tương tự. Chỉ trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, con người mới có thể đối mặt với những phần sâu thẳm nhất của chính mình, để rồi từ đó giải phóng những tiềm năng ẩn giấu, hoặc tìm được một định lực đủ mạnh mẽ để lăn đổ tất cả mọi chướng ngại vật cản đường.

Hơn thế nữa, thể thao mạo hiểm còn thể hiện một đẳng cấp trí tuệ khác biệt hoàn toàn so với các môn thể thao thông thường. Mạo hiểm một cách có tính toán là cách mà bạn phải học để có thể dấn thân vào những hoàn cảnh mà người bình thường không dám làm, mà vẫn có thể an toàn bước ra. Đó là lí do khi tham gia các môn thể thao mạo hiểm, việc đầu tiên mỗi người được học, chính là làm thế nào để bảo vệ bản thân tốt hơn, từ đó, họ sẽ dám dấn thân nhiều hơn.

Đó không phải cũng chính là một câu hỏi đắt giá trong đời sao? “Làm thế nào để tôi có thể đi xa hơn, làm được những điều khó khăn hơn để rồi thành công hơn?”

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng hầu hết chúng ta đều lựa chọn sự an toàn và không ai có thể phủ định điều đó. Cho nên việc tạo ra một sân chơi với sự tập trung các môn thể thao mạo hiểm cùng trải nghiệm bứt phá khỏi vùng an toàn là một điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Thế nhưng sự kiện Đấu Trường Ước Mơ với nhiều trải nghiệm mạo hiểm đẳng cấp thế giới, bao gồm cả đường trượt trên không zipline đã được Red Bull tổ chức tại Sài Gòn cho giới trẻ trong thời gian gần đây.

Có lẽ bạn đã được biết đến thương hiệu Red Bull vốn gắn liền với các môn thể thao mạo hiểm độc đáo trên toàn thế giới. Nhưng khi mang đến một sân chơi như Đấu Trường Ước Mơ thì Red Bull lại một lần nữa khẳng định với giới trẻ rằng:

“Một khi đã húc tung nỗi sợ thì không còn gì có thể ngăn cản bạn tự do chinh phục ước mơ của mình.”

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN