Nên dừng lại một mối quan hệ khi nào?

Không có một thời điểm gọi là hoàn hảo để chấm dứt một mối quan hệ. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới. 
____

Trong một mối quan hệ không phải yêu cho vui, người nữ có xu hướng sợ hãi chuyện tình mình tan vỡ trong khi người nam lại khá chủ quan. Một bên ra sức suy nghĩ những điều mông lung nhưng có khả năng xảy ra. Một bên xem nhẹ những cảm xúc của đối phương. Kết cục em nói một lần nghe có trọng lượng, em nói hai lần anh vẫn quan tâm nhưng em nói đến lần thứ mười thì anh coi nó là chuyện ngoài tai.

Cho nên, các bạn nữ rồi sẽ khổ đau đau khổ. Còn các bạn nam, nếu thật lòng, cũng sẽ dằn vặt bản thân. Khi cầu chẳng cập cung, chán nản nuối tiếc xuất hiện.

Bạn luôn phải nhớ rằng: Khi còn phải chinh phục, người ta sẽ vẫn còn phải cố gắng. Khi vẫn là một cái gì chưa cầm nắm được trong tay, người ta vẫn sẽ cần phải phấn đấu.

Còn khi có được con chim trong tay rồi thì người ta lại mơ về những cái lồng. Một đóa hoa hồng không đủ, người ta muốn có một bó một vườn một rừng. Đó là lúc chúng ta không còn đồng điệu trong tiếng nói, dần dần thưa thớt câu quan tâm cử chỉ săn sóc dần dần xa nhau. Người cứ ngỡ bên ta cả đời nay lại trở thành kẻ xa lạ.

Nếu ai đó hỏi: Khi nào thì nên buông tay một mối quan hệ thì câu trả lời tốt nhất là không có thời điểm hoàn hảo. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới.

Với những mối tình như thế, chỉ có thể tâm niệm một điều:

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là không bên cạnh nhau.

-ST-

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN