Những hành động, cử chỉ thể hiện chàng là người luôn yêu thương, coi bạn là nhất

Tình yêu không chỉ được thể hiện qua lời nói có cánh mà còn qua hành động bất kể là hành động nhỏ bé, thậm chí ngốc nghếch mà anh ấy dành cho bạn.

Bất kể đó là điều gì, anh ấy cũng muốn làm để khiến cho bạn vui. Những hành động của anh ấy tuy rất nhỏ nhưng lại thể hiện rằng anh ấy quan tâm và yêu thương bạn rất nhiều.

Hành động thay cho lời nói

Rất nhiều bạn trai chọn cách hành động để thể hiện tình cảm với một nửa của mình thay vì lời nói có cánh. Chẳng hạn như anh ấy không hề ngại giúp bạn sửa chữa đồ vật nào đó bị hỏng trong nhà, đổ rác, mua cho bạn những món quà lưu niệm đáng yêu sau một chuyến đi dài. Nếu anh ấy có thể làm mọi việc vì bạn thì đừng lo lắng khi anh ấy kiệm lời nói “Anh yêu em” nhé.

bestie bieu hien chang yeu ban
Rất nhiều bạn trai chọn cách hành động để thể hiện tình cảm với một nửa của mình thay vì lời nói có cánh.

Chăm chú lắng nghe bạn

Có thể chàng không nói nhiều nhưng hãy nhìn vào cách mà anh ta lắng nghe bạn thật chăm chú và vui vẻ. Đối với anh ấy, từng lời bạn nói ra đều quan trọng và ý nghĩa. Nhất là khi nghe bạn thảo luận về một đề tài quan trọng, anh ta cố gắng vươn tới gần hơn để lắng nghe hoặc gật đầu mỗi khi bạn bày tỏ quan điểm sâu sắc về vấn đề đó.

bestie bieu hien chang yeu ban
Đối với anh ấy, từng lời bạn nói ra đều quan trọng và ý nghĩa.

Anh ấy thích đan tay bạn

Mỗi khi nắm tay một người bạn bình thường, chúng ta có xu hướng chỉ cầm tay và giữ một lúc rồi bỏ ra. Còn khi nắm tay người mình yêu, chúng ta luôn muốn đan các ngón tay vào nhau và siết thật chặt. Theo các nhà tâm lý, khi một người con trai hành động như thế cũng đồng nghĩa với lời tỏ tình.

bestie bieu hien chang yeu ban
Còn khi nắm tay người mình yêu anh ấy luôn nắm thật chặt.

Luôn làm bạn hài lòng

Sự hài lòng của bạn là tất cả với anh ấy nhưng anh ấy có thể không biết chính xác làm cách nào để thực hiện điều đó. Đừng hi vọng anh ấy sẽ hiểu mong muốn của bạn. Hãy bật đèn xanh cho anh ấy một cách thật tinh tế. Anh ấy sẽ đón nhận những gợi ý của bạn và cố gắng thực hiện điều đó vì bạn.

bestie bieu hien chang yeu ban
Hãy bật đèn xanh cho anh ấy một cách thật tinh tế.

Những cử chỉ tiếp xúc với cơ thể bạn

Khi anh ta dắt tay bạn đi trên đường, đi vào nhà hàng, hoặc đôi khi cố ý tạo ra những tình huống tiếp xúc da thịt với bạn. Những hành vi ấy cho thấy chàng luôn muốn duy trì việc tiếp xúc vật lý với cơ thể bạn, ngay cả khi anh ta chẳng nghĩ gì đến tình dục cả.

bestie bieu hien chang yeu ban
Anh ấy luôn thích chạm nhẹ cơ thể bạn.

Chia sẻ bí mật với bạn

Anh ấy chia sẻ những bí mật thầm kín của mình khi coi bạn là một phần trong cuộc sống. Có thể đối với bạn, đó là điều bình thường nhưng đó là một cách anh ấy thể hiện tình cảm của mình và chứng minh rằng trái tim cũng như khối óc mình thuộc về bạn. Hãy lắng nghe những chia sẻ về quá khứ hay công việc của anh ấy để hiểu hơn về nửa kia của mình. Điều này giúp thắt chặt hơn mối quan hệ của bạn.

bestie bieu hien chang yeu ban
Hãy lắng nghe những chia sẻ về quá khứ hay công việc của anh ấy để hiểu hơn về nửa kia của mình.

 Chàng thích trêu đùa bạn

Nếu thấy chàng cứ có cơ hội là tiến đến chọc ghẹo bạn thì rõ ràng là chàng cảm bạn rồi đấy. Vì chàng cảm thấy chưa quen với việc thể hiện tình cảm với bạn nên chàng sẽ dùng hành động bông đùa để rút ngắn khoảng cách. Nếu bạn chẳng có phản ứng gì, anh ấy sẽ ngồi cạnh bạn ngay tức khắc, rồi sau đó chàng cứ tự nhiên thể hiện tình cảm của mình thôi.

bestie bieu hien chang yeu ban
Cứ có cơ hội là tiến đến chọc ghẹo bạn thì rõ ràng là chàng cảm bạn rồi đấy.

Đàn ông cũng yêu nồng nàn, và mỗi người đều có những cách thể hiện tình cảm khác nhau. Đồng thời, tại từng thời điểm trong cuộc sống thì tình yêu lại có một ý nghĩa riêng đối với các anh chàng. Hy vọng những mách nhỏ trên đây giúp các chị em phụ nữ hiểu hơn về tâm lí đàn ông, biết người đàn ông của mình mong muốn gì và tình yêu có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy để tình yêu lúc nào hai bạn cũng thăng hoa.

Theo Guu

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN