Sóng gió cuộc đời đều ập đến vào lúc ta chủ quan nhất

Đã sống trên đời ai cũng có lúc rơi vào tình cảnh khó khăn tột cùng, oái oăm thì chồng chất. Thế nhưng bạn hiền ơi, đó chưa hẳn đã là điều xấu.

Ừ thì khó khăn làm mình bị tổn thương, bị xước xát nhưng đó cũng chính là phép thử giúp ta thay đổi, trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Đừng vội chùn bước khi gặp khó khăn, làm gì có bố con thằng nào sống một cuộc đời mãi mãi quả ngọt.

Không có giông bão tối đen, sao ta biết quý trọng những ngày nắng vàng rực rỡ. Rồi mọi khó khăn hôm nay cũng chỉ là chấm nhỏ trong cuộc đời sau này của bạn thôi! Sau cơn mưa thì trời sẽ lại sáng.

Điều quan trọng ở đây là, bạn đừng chủ quan. Hãy biết tìm kiếm và nắm lấy cơ hội của mình trong khoảng thời gian này. Thôi ngay cái kiểu than vãn, dằn vặt mình vì thất bại đi nhé! Oán thán thì có thay đổi được cái gì không?

Bỏ cái mặt như ngâm c*t xuống, sửa chữa lại lỗi lầm và đi tiếp. 
Bạn phải nếm mùi cay đắng thì mới hiểu vị ngọt bùi đáng giá như thế nào. Đừng vì kẻ khác cố dìm mình xuống mà mình cũng chìm mất tiêu luôn. Nếu bạn gục ngã, người khác sẽ chớp ngay cơ hội đó để chà đạp bạn đấy.

Con người không thất bại vì dốt mà vì họ tưởng mình là người giỏi. Đừng có chủ quan, đời nó tát cho vỡ mặt bây giờ đấy!

Genda

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN