"Biến hóa" hoàn hảo với áo sơ mi nam chấm bi siêu chất dành cho chàng

Áo sơ mi nam chấm bi hiện nay đang rất được các chàng ưa chuộng, không chỉ bởi vị sự lạ mắt của nó mà nó còn mang lại được sự trẻ trung, năng động tràn đầy sức sống cho các chàng. Để có thể mặc đẹp với chiếc áo sơ mi chấm bi các chàng cần biết được các yếu tố thiết yếu khi phối đồ với nó.

Nên lựa chọn áo sơ mi nam chấm bi thay cho áo sơ mi thông thường

Những chiếc áo sơ mi nam chấm bi được thiết kế với những chấm bi độc đáo trên nền của màu áo rất đa dạng tạo nên 1 sự bắt mắt lạ kỳ, khiến cho người đối diện không thể không chú ý đến các chàng.

Sự tinh tế khi thiết kế 1 chiếc áo sơ mi nam chấm bi đó chính là sự hòa hợp về màu sắc tạo nên sự khác biệt. Ví dụ như 1 chiếc áo sơ mi màu xanh lam thông thường sẽ không có gì là nổi bật, tuy nhiên nếu thêm 1 vài chấm bi màu trắng vào nền áo nữa thì đúng là 1 sự kết hợp trên cả tuyệt vời.

Những chiếc áo sơ mi này khi các chàng diện trong 1 sự kiện hay 1 bữa tiệc nào nó trông các chàng sẽ nổi bật hơn rất nhiều so với các chàng trai khác. Ngoài ra nó còn thể hiện được sự trẻ trung và xu hướng thời trang hiện đại của các chàng.

Lựa chọn áo sơ mi nam chấm bi cho cuộc sống

Theo nghiên cứu của 1 số chuyên gia lĩnh vực thời trang thì hơn 70% số đấng mày râu mặc áo sơ mi chấm bi sẽ thu hút phái yếu hơn. Những người đàn ông trung tuổi khi mặc lên sẽ có cảm giác trẻ ra rất nhiều.

Những chấm nhỏ trên áo sẽ làm cho người đối diện bị thu hút và có thiện cảm hơn về ngoại hình của các chàng từ đó có thể triển khai mọi công việc hợp tác có hiệu quả hơn.

Thường những chiếc áo sơ mi chấm bi sẽ có những màu sắc tương đối bắt mắt, không là màu trắng truyền thống vậy nên các chàng diện lên sẽ có cảm giác khác lạ và tự tin đối diện và gia tiếp với mọi người hơn.

xem thêm:

Lựa chọn thay thế cho áo sơ mi nam chấm bi

Ngoài áo sơ mi nam chấm bi còn vô số các loại áo có các họa tiết bắt mắt khác dành cho mọi lứa tuổi có tại Dezi.vn các chàng có thể tham khảo ngay dưới đây:

Áo sơ mi trắng dành cho các chàng ưa thích sẽ cổ điển mà không bao giờ lỗi thời được cách tân bởi các chuyên gia thời trang của Dezi.

Một số loại áo sơ mi được bán chạy nhất năm 2018

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu áo sơ mi được bán chạy nhất đầu năm 2018 này tại Dezi

Trên đây là 1 số chia sẻ của Dezi hy vọng sẽ có thêm các lựa chọn áo sơ mi dành cho các chàng.

Xem ngay:

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN