Cách chọn Áo sơ mi nam kẻ sọc theo dáng người thật Đơn Giản bắt mắt

Đối với các chàng theo đuổi phong cách Hàn Quốc hiện đại thì không thể nào thiếu được trong tủ đồ của mình đó là 1 chiếc áo sơ mi nam kẻ sọc. Hơi hướng thời trang Hàn đã đi sâu vào trong phong cách ăn mặc của thanh niên hiện nay. Tuy nhiên các chàng lại không biết cách chọn hay phối đồ làm sao cho hợp với dáng người không được "chuẩn" của mình. Hãy tự tìm cho mình câu trả lời qua những chia sẻ của Dezi trong bài viết này.

1, Cách lựa chọn áo sơ mi nam kẻ sọc dành cho các chàng mập

Nên chọn những chiếc áo sơ mi có màu sẫm

Đối với các chàng có khung người to lớn với vòng 2 hơi to nếu chọn các kiểu áo có gam màu trắng sẽ khiến bạn giống như "khúc nào ra khúc đó" vô cùng rõ rệt.

Vì vậy hãy chọn những áo sơ mi nam kẻ có gam màu sẫm và tốt nhất là hợp với tông màu quần mà các chàng đang mặc như vậy vừa giúp che đi phần khuyết điểm của bạn vừa có thể khiến bạn cao ráo, trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Chọn áo gam màu trầm với áo sơ mi nam kẻ sọc hoặc có thể áo sơ mi đơn màu sẽ rất hợp với khuôn người béo tuy nhiên không được chọn các loại áo có các họa tiết hoa văn quá rực rỡ vì sẽ khiến cho chiếc áo không phù hợp với cơ thể mà còn vô cùng rối mắt.

Chọn áo không được quá dày

Đây là điều hiển nhiên mà các chàng cần nên chú ý. Với thân hình mập của mình nếu không muốn trong mắt mọi người các chàng trong to béo hơn thì hãy chọn độ dày cho áo thật hợp lý sao cho đẹp mắt nhất.

Chọn áo quá dày sẽ khiến cho vòng 2 trông to hơn mà áo quá mỏng lại khiến người đối diện nhìn rõ hơn body của bạn, vì vậy lựa chọn một chiếc áo có độ dày vừa phải là một điều vô cùng hợp lý.

Chọn kích thước với áo sơ mi kẻ sọc

Khi diện trên mình một chiếc áo sơ mi mà quá chật sẽ khiến vòng 2 của bạn trông không đẹp một chút nào, mà rộng quá thì bạn sẽ trở thành một chú hề.

Vì vậy hãy chọn một chiếc áo thật vừa, đừng quá rộng cũng không quá chật, một chiếc áo vừa vặn sẽ khiến bạn trông thanh mảnh, cao ráo và rất "chuẩn soái ca"

Chọn họa tiết cho áo sơ mi

Đối với những người có thân hình béo bụng thì một chiếc áo đơn sắc cùng với đó là một chiếc quần có cùng tông màu sẽ thể hiện rõ được sự gọn gàng và dấu dáng.

Khi mặc một chiếc áo tối màu trong khi đó các chàng lại diện một chiếc quần có gam màu sáng thì trông người bạn sẽ bị chia làm 2 khúc và phần bụng sẽ được nổi bật hơn nhiều.

2,  Lựa chọn áo sơ mi nam kẻ sọc cho các chàng có thân hình gầy

Phong cách tự tin là điều quan trọng nhất

Điều quan trọng nhất không phải là các chàng đang diện thứ gì mà đó là phong cách riêng của mỗi người tạo nên ấn tượng đối với người đối diện. Có lẽ các chàng cũng biết trong mắt các nàng thì sự tự tin của các chàng sẽ tạo ấn tượng sâu sắc hơn là chàng đang mặc gì.

Việc lựa chọn 1 chiếc áo sơ mi phù hợp đôi khi cần dựa chính vào phong cách và gu thời trang của riêng các chàng. 1 chiếc áo sơ mi đẹp với người khác nhưng khi diện vào các chàng cảm thấy mất tự tin thì chiếc áo đó không còn đẹp nữa.

Vậy nên chọn 1 chiếc áo sơ mi phù hợp nhất không có nghĩa là chiếc áo đó phải "sịn", hay quá sang chảnh. Mà quan trọng nhất đó chính là sự tự tin của 1 người đàn ông, sự tự tin đó có thể rất cuốn hút đối với phái yếu hơn là bạn đang mặc gì.

Lựa chọn kích cỡ áo sơ mi cho chàng gầy

Các chàng gầy thường gặp 1 sai lầm đó là chọn cho mình những chiếc áo có form rộng hơn cơ thể để che đi những khuyết điểm đó. Nhưng điều này lại 1 lần nữa "tố cáo" thân hình không được chuẩn của các chàng.

Nên việc làm tốt nhất, nếu có thời gian và điều kiện thì hãy đi đặt may cho mình những chiếc áo sơ mi để có thể tự chọn kiểu dáng, chất vải mình thích cũng như các số đo của áo phải đi theo cơ thể của các chàng.

Chọn màu sắc và họa tiết áo sơ mi nam cho chàng gầy

Đối với các chàng trai có thận hình gầy gò, để đánh lừa thị giác các chàng có thể chọn cho mình đó là những chiếc áo kẻ ngang để bề ngang của các chàng trông đầy đặn hơn, tránh việc mặc những chiếc áo sọc dọc sẽ làm cho các chàng cao và gầy hơn.

Bên cạnh việc chọn những chiếc áo sơ mi nam sọc ngang các chàng hãy chọn cho mình đó là những chiếc áo sơ mi có chất liệu dày dặn, như vậy các chàng trông sẽ "mập" hơn. Hay vào mùa đông này các chàng có thể khoác thêm bên ngoài cho mình đó là những chiếc áo vest để vừa ấm áp lại che đi được phân body không được "chuẩn" của mình.

Cùng với đó việc lựa chọn màu sắc cũng ảnh hưởng lớn đến việc mặc những chiếc áo sơ mi đó có đẹp mắt hay không. Gam màu tối sẽ làm cho các chàng bị nổi lên phàn cơ thể của mình, vậy nên hãy chọn những chiếc áo có gam màu sáng 1 chút, cùng với đó hãy phối làm sao cho phù hợp với set đồ đang mặc trên người.

xem ngay:

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN