Hơn 80% chàng mặc Áo sơ mi nam màu xanh THÀNH CÔNG hơn

Cùng 1 công việc nhưng các chàng mặc áo sơ mi nam màu xanh lại có thể thành công hơn, chính vì sự thuận mắt người đối diện cũng khiến cho công việc được suôn sẻ hơn. Vậy tại sao các chàng không thay đổi trang phục cho mình để vừa đẹp lại vừa giúp đỡ được các chàng rất nhiều điều khác nhau.

Không chỉ lựa chọn cho mình đó là những chiếc áo sơ mi hợp với dáng người mà khi lựa chọn màu áo hiện nay các chàng còn có xu hướng lựa chọn màu theo phong thủy. Vậy các chàng đã biết 1 chiếc áo sơ mi màu xanh phù hợp với mình hay không.

1, Áo sơ mi nam màu xanh phù hợp với người mệnh gì

Những chiếc áo màu xanh dương, hay áo kẻ caro màu xanh dương thường rất đẹp và phù hợp với hầu hết với mọi chàng trai. Bởi vì khi diện những chiếc áo sơ mi này lên sẽ có cảm giác vô cùng dịu mắt mà không kém phần nổi bật trong mắt những người xung quanh.

Theo luật ngũ hành có 5 mệnh đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ được chia theo ngày tháng năm sinh của từng người mà thuộc các loại mệnh khác nhau. Màu xanh dương rất phù hợp đối với các chàng mệnh Mộc. Nói rộng hơn thì các chàng mệnh mộc có thể mặc màu xanh dương đến màu tím than trong bánh xe màu sắc là phù hợp.

Bên cạnh đó màu xanh dương còn rất phù hợp đối với các chàng đang có công việc là nhân viên văn phòng, vừa thể hiện được sự trẻ trung lại mang lại cảm giác đứng đắn, nghiêm túc trong khi làm việc.

Tuy nhiên các chàng cũng chú ý rằng nên phối đồ làm sao cho thật thuận mắt chứ không nên tự biến mình thành "lam công tử", gây chú ý và đánh giá không tốt của những người xung quanh về gu thời trang của mình.

Ngoài ra chuyên mục tin tức thời trang của Dezi.vn còn cung cấp tới các chàng 1 số màu sắc hợp với các mệnh khác như:

Mệnh kim: Phù hợp với những chiếc áo sơ mi màu trắng hay màu cam

Mệnh thủy: Phù hợp với 2 màu cơ bản đó là trắng và đen

Mệnh hỏa: hợp với những chiếc áo sơ mi màu xanh lục và màu đỏ

Mệnh thổ: Hợp với những chiếc áo sơ mi màu hồng, vàng và nâu

Các chàng chú ý rằng cũng cần chú ý đến hoàn cảnh mà các chàng xuất hiện để khi diện những chiếc áo sơ mi không bị lố, ví dụ như xuất hiện ở những đám cưới thì không nên mặc áo đen, hay xuất hiện ở những đám hiếu thì không nên diện những màu quá lòe loẹt.

2, Lựa chọn áo sơ mi nam màu xanh hợp với dáng người

Chọn một chiếc áo sơ mi vừa vặn với cơ thể

Khi đi mua một chiếc áo sơ mi ngoài cửa tiệm, đối với các đấng mày râu có thân hình hơi to một chút hay hơi gầy cũng rất khó để chọn vừa một chiếc áo theo khuôn mẫu.

Đó có thể là tình trạng khi mà các chàng mua áo có vẻ vừa vặn với cơ thể nhưng tay áo lại hơi rộng hoặc hơi chật. Vậy làm thế nào để có thể chọn một chiếc áo sơ mi nam phù hợp với mình.

Chọn loại vải cho áo

Vải may áo chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định độ bền của áo

Chất vải cotton may áo sơ mi mặc sẽ vô cùng thoáng mát, dễ chịu tuy nhiên lại không giữ được độ phẳng phiu trong một thời gian dài. Việc chọn áo với chất liệu cotton sẽ rất phù hợp với những ngày hè nóng bức, nhưng nhớ là ủi áo thật phẳng phiu thường xuyên để luôn đẹp trai trước mọi người nhé.

Chọn áo sơ mi dài tay hay ngắn tay

Việc chọn một chiếc sơ mi tài tay hay ngắn tay đôi khi cũng trở nên khó khăn đối với các chàng.

Vào mùa hè, việc chọn một chiếc áo sơ mi ngắn tay là một điều vô cùng hợp lý và thoải mái cho công việc hoạt động.

Tuy nhiên nhìn chung thì chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn khi tiếp xúc với đối tác hay đến một sự kiện lớn hay chọn cho mình một chiếc áo sơ mi dài tay. Điều này sẽ khiến bạn trở nên chững trạc và lịch sự hơn rất nhiều so với áo ngắn tay.

Nếu cảm thấy nóng bạn có thể sắn tay áo lên cho thoải mái hơn mà vẫn giữ được phong cách sang trọng.

3, Phối đồ cho áo sơ mi nam màu xanh

Khi diện 1 chiếc áo sơ mi nam màu xanh các chàng có thể chọn cho mình đó là 1 chiếc quần jean hay 1 chiếc quần tây màu đen là phù hợp nhất.

Vào mùa đông này các chàng có thể phối áo sơ mi màu xanh cùng với 1 chiếc áo gile màu ghi hay 1 chiếc áo vest có tone màu bắt mắt phù hợp với màu xanh dương.

 xem ngay:

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN