Những chiếc áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay cho chàng CÔNG SỞ

Nói đến áo sơ mi nam dành cho các quý ông công sở không thể không nói tới những chiếc áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay. Vừa mát mẻ, vừa nam tính, lại khá thoải mái khi mặc. Đặc biệt áo sơ mi nam vạt ngang giúp các quý ông giữ phom thẳng tưng, tươm tất, rất phù hợp cho môi trường công sở.

áo sơ mi nam vạt ngang

Ngay sau đây là những chiếc áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay Mới nhất của hè này các bạn cùng tham khảo và sắm ngay cho bản thân (nếu bạn là một chàng công sở), cho chồng, người yêu (nếu bạn là nửa còn lại của thế giới nhé!).

áo sơ mi nam vạt ngang

Những chiếc áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay đẹp

Mùa hè chú trọng sự mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc vậy nên những chiếc áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

áo sơ mi nam vạt ngang

Áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay được may bằng chất liệu vải coton mát mẻ và thấm hút mồ hôi tốt. Tay áo ngắn giúp người mặc thoải mái và năng động hơn. Hơn nữa, kiểu dáng áo vạt ngang vừa người giúp bạn dù không sơ vin đóng thùng vẫn không phải lo lắng bị luộm thuộm nhé!

áo sơ mi nam vạt ngang

Áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay kẻ sọc hay kẻ caro khá được ưa chuộng hơn những chiếc áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay trơn. Giá thành cho một chiếc áo sơ mi nam vạt ngang khá là phải chăng, bạn có thể làm vài chiếc cho mình diện hè này.

áo sơ mi nam vạt ngang

Chiếc áo này cũng khá dễ phối đồ. Bạn có thể kết hợp áo sơ mi nam vạt ngang với quần âu hay quần kaki mặc đi làm, quần jean hoặc quần short mặc đi chơi, dạo phố, hẹn hò,... Tùy vào sự kết hợp của bạn sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn trong mắt người khác với chiếc áo sơ mi nam vạt ngang đơn giản, bình thường này.

áo sơ mi nam vạt ngang

Nếu như trước đây, những chiếc áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay này là trang phục quen thuộc của các quý ông tuổi trung niên, các cụ ông cao tuổi thì giờ đây không hiếm để gặp được một chàng thanh niên trong chiếc áo sơ mi nam vạt ngang.

áo sơ mi nam vạt ngang

Chính những ưu điểm vượt trội của nó trong hè này khiến nó được ưa chuộng. Bạn cũng không cần lo lắng khi lỡ sắm nhiều áo sơ mi nam vạt ngang quá trong khi nó không thể mặc được tới những nơi sang trọng yêu cầu ăn mặc cao. Bạn chỉ cần tùy biến một chút mặc nó trong một chiếc áo vest nam trẻ trung, đâu ai biết bạn mặc áo sơ mi nam vạt ngang ngắn tay bên trong đâu đúng không.

Đến với DEZI để có sự lựa chọn TỐT NHẤT
Địa chỉ: Số 52 Kim Mã và 50A Bà Triệu - Hà Nội
Hotline: 0939998668
Website: http://dezi.vn/

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN