Trẻ trung lôi cuốn ĐẲNG CẤP cùng áo sơ mi "rin" nam cho chàng

Hiện nay các mẫu áo sơ mi "rin" nam đang rất được ưa chuộng chính bởi vì sự độc đáo trong cách thiết kế áo sơ mi. Hình thức này đem lại cảm giác như 1 chiếc áo bò tuy nhiên khi diện lên các chàng lại cảm thấy vô cùng thoải mái

Áo sơ mi jean nam so với các loại áo sơ mi thông thường

Nếu đem áo sơ mi jean nam so sánh với các loại áo sơ mi cổ điển hay kể cả với những chiếc áo sơ mi có thiết kế khác thì cũng không có nhiều khác biệt về chất lượng hay về độ đẹp của các đường may, đường chỉ. 

Nhưng sự khác biệt lớn nhất và cũng là quan trọng nhất đó chính là sự yêu thích của các chàng dành cho kiểu dáng áo này. Khi những chiếc áo sơ mi jean nam xuất hiện nó tạo nên một xu hướng thời trang mới.

Đặc biệt là các chàng trang trong độ tuổi thanh niên, so với 1 chiếc áo thì các chàng luôn chọn cho mình đó là những chiếc áo sơ mi jean. Không những mặc phối đồ vào mùa đông mà cũng rất hợp vào những ngày hè oi bức.

Chiếc áo sơ mi jean nam đem lại sự trẻ trung năng động cho các chàng, cùng với đó các khi phối đồ áo sơ mi này với 1 chiếc quần jean và 1 đôi giày thể thao sự trẻ trung của các chàng sẽ vô cùng cuốn hút các cô gái.

Áo sơ mi "rin" nam tạo nên sự khác biệt

Khi tham gia 1 cuộc vui chơi cùng bạn bè, hay 1 chuyến du lịch cùng công ty thì sự nổi bật của các chàng để thu hút các cô nàng là điều cần thiết. 

Những chiếc áo sơ mi jean sẽ giúp các chàng rất nhiều, đơn giản rằng nếu so sánh trong rất đông các chàng xuất hiện tại đó hầu hết đều diện những chiếc áo sơ mi thông thường thì áo sơ mi jean nam sẽ tạo cho các chàng thực sự khác biệt so với các anh chàng khác.

Sự khác biệt ở đây đó chính là khác biệt về gu ăn mặc của các chàng, chính cái gu ăn mặc thoe kịp thời trang đó sẽ hút hồn các cô gái. Các chàng có biết rằng khi phái yếu bị cuốn theo người đàn ông phần lớn là do vẻ bề ngoài.

Cách phối đồ với áo sơ mi jean nam

Phối đồ áo sơ mi rin nam với quần jean

Đây là cách phối đồ quen thuộc nhất mà bất cứ chàng trai nào khi chọn áo sơ mi jean nam cũng biết. Cách chọn này sẽ thể hiện rằng các chàng là người "biết" ăn mặc.

Phối áo sơ mi jean nam với áo phông

Diện 1 chiếc áo sơ mi jean nam không cài cúc cùng với 1 chiếc áo phông trắng bên trông trông các chàng sẽ có đôi chút "bụi" hơn, cách phối này phù hợp với các chàng có tính cách mạnh mẽ, ưa thích những điều mới lạ.

Phối áo sơ mi jean nam với áo khoác da

Cách phối đồ này rất phù hợp với mùa đông ở nước ta, không chỉ phù hợp về thời trang đồng thời lại có thể giữ ấm cho các chàng nữa.

xem thêm:

Đến với DEZI để có sự lựa chọn TỐT NHẤT
Địa chỉ: Số 52 Kim Mã và 50A Bà Triệu - Hà Nội
Hotline: 0939998668
Website: http://dezi.vn/

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN