DEZI khai trương showroom mới tại 50A Bà Triệu

Bespoke bắt nguồn từ con phố Savile Row - con phố may đo suit nổi tiếng nhất London. Tại đây, bespoke tailoring được ví von như “mỗi súc vải, một khách hàng” vì sự duy nhất của mỗi bộ suit may đo. Sau này, “bespoke” được nâng tầm cầu kỳ lên. Theo đó, mỗi khách hàng khi đặt may sẽ được một thợ may bậc thầy thực hiện 35 phép đo. Vị khách hàng đó cũng có thể lựa chọn và đưa ra hơn 400.000 thay đổi với bộ trang phục.

DEZI tự tin vì những sản phẩm suit may đo bespoke hảo hạng. Vải mà chúng tôi sử dụng để tạo nên những kiệt tác được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, chủ yếu tại Anh, Úc và Ấn. Cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, máy móc kĩ thuật hiện đại bậc nhất, DEZI mang sứ mệnh thay đổi nhận thức của khách hàng về chuẩn mực suit phong cách Ý.


Nhằm vươn tới tầm ảnh hưởng mong muốn và khách hàng tiềm năng của DEZI ở trong nước và nước ngoài, chúng tôi thúc đẩy việc mở rộng hệ thống showroom DEZI.

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, decor ĐỘC NHẤT, showroom 50A Bà Triệu mang tới không gian lịch lãm, sang trọng của nước Ý ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN