Cách phối đồ công sở cho nam giúp chàng thoát “LÙN” ngay lập tức

Những chàng trai có chiều cao khiêm tốn thường không ít lần cảm thấy tự ti trong công việc, giao tiếp hay trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tham khảo các phối đồ công sở cho nam lùn dưới đây để giúp mình cải thiện phong cách thời trang để tự tin hơn nhé.

Cách chọn áo công sở cho nam lùn:

Nên ưu tiên cho áo có họa tiết nhỏ:

Một trong những quy tắc đầu tiên là những chàng trai có chiều cao khiêm tốn là chọn áo sao cho phù hợp với mình để nhìn tổng thể được cao hơn nhé. Hãy ưu tiên những mẫu áo với gam màu đơn giản như đen hoặc trắng cùng với những họa tiết nhỏ sẽ khiến bạn trông cao hơn.

do-cong-so-cho-nam-lun

Nên chọn áo kẻ sọc thay vì kẻ ngang:

Một trong những vũ khí lợi hại của cánh mày râu là những chiếc áo kẻ sọc. Đây là một item rất đa dạng, nó không chỉ giúp những anh chàng mập trông thon gọn hơn mà giúp những chàng nấm lùn cao lên nhiều đấy.

do-cong-so-cho-nam-lun

Không nên lựa chọn áo quá nổi bật:

Những chàng trai có chiều cao khiêm tốn chú ý nhé, hãy lựa chọn những món đồ đơn sắc để mặc và nên ưu tiên lựa chọn màu tối sẽ giúp cơ thể bạn như cao hơn đấy nhé. Thêm nữa, hãy lựa chọn quần áo với những gam màu tương đồng cũng sẽ khiến cho cơ thể liền mạch hơn và giúp bạn cao hơn đấy.

do-cong-so-cho-nam-lun


Cách lựa chọn quần công sở cho nam lùn:

Hãy ưu tiên lựa chọn cho mình những mẫu quần công sở với gam màu tối như đen, xanh navy.. sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao khá nhiều đấy nhé. Không nên chọn quần quá bó sát sẽ khiến bạn trông lùn hơn và cũng không chọn quần quá rộng sẽ khiến bạn lôi thôi hơn rất nhiều đấy.

do-cong-so-cho-nam-lun

Bên cạnh đó, đừng quá lo lắng phải cắt quần sẽ mất phom khi bạn khó lựa chọn quần nhé. Cắt một chút sẽ không sao đâu, quan trọng là bạn cảm thấy vừa vặn và tự tin nhất thôi nhé.

do-cong-so-cho-nam-lun

Không nên lựa chọn những chiếc quần với quá nhiều họa tiết rườm rà đâu nhé, nó sẽ khiến cho mọi người chú ý hơn và nhìn thấy cặp chân ngắn của mình. Lựa chọn tối ưu nhất cho những chàng lùn là những chiếc quần âu trơn vừa vẵn với gam màu tối nhé. Hãy lựa chọn phù hợp với sở thích của mình nhé.

Ưu tiên lựa chọn những trang phục với vải mỏng:

Nhiều bạn không quá quan tâm vào chất liệu của vải mà chỉ quan tâm đển kiểu dáng của trang phục. Tuy nhiên hãy nhớ rằng những trang phục có chất liệu mỏng sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng hơn, từ đó giúp bạn thanh mảnh và cao hơn nhiều. Nên hạn chế những trang phục với chất liệu vải dày vì nó sẽ khiến bạn cồng kềnh và có vẻ thấp hơn.

do-cong-so-cho-nam-lun

Nên tìm đến cổ áo tim hoặc cổ áo thanh mảnh:

Những chàng trai có chiều cao khiêm tốn thường kéo theo có phần cổ khá thấp. Chính vì thế không nên lựa chọn những chiếc áo cổ quá cao sẽ khiến bạn trông càng ngắn hơn. Những chiếc áo cổ tin hoặc cổ thanh mảnh sẽ giúp cho bạn thanh thoát hơn và giúp phần cổ đỡ ngắn hơn.

Lựa chọn phụ kiện thông minh:

Cà vạt: Thời trang công sở thì cà vạt là thứ không thể thiếu, vì thế các chàng nên khéo léo lựa chọn để nâng thẩm mỹ cho bộ trang phục của mình. Hãy lựa chọn cà vạt với hoa văn đường chéo sẽ giúp bạn nhìn cao hơn. Hãy tránh sử dụng nơ nhé, nó sẽ khiến dìm chiều cao của bạn rất nhiều.

do-cong-so-cho-nam-lun

Giày: Nên ưa tiên lựa chọn những mẫu giày mũi vuông tăng chiều cao nhé nó sẽ khiến bạn ăn gian chiều cao khá nhiều. Không quá dài như giày mũi tròn truyền thống, giày mũi vuông sẽ phù hợp với các chàng lùn hơn và giúp chân đi giày gọn hơn đáng kể đấy. Bên cạnh đó, thời thiết kế thông minh, không xê dịch và bị xẹp lún sẽ giúp bạn tự tin nâng chiều cao của mình.

do-cong-so-cho-nam-lun

Chú ý đến đầu tóc:

Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn thì để tóc ngắn và dựng lên sẽ rất phù hợp. Mái tóc ngắn không chỉ trông nam tính, mạnh mẽ mà còn giúp bạn che đi khuyết điểm của vai và cổ sẽ giúp bạn trông có vẻ cao hơn rất nhiều đấy nhé.

do-cong-so-cho-nam-lun

Với những chia sẻ về cách phối đồ công sở cho nam lùn trên đây, Dezi hy vọng các bạn nam có chiều cao khiêm tốn có thể lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp nhất để giúp bạn tự tin hơn nhé.

Đến với DEZI để có sự lựa chọn TỐT NHẤT
Địa chỉ: Số 52 Kim Mã và 50A Bà Triệu - Hà Nội
Hotline: 0939998668
Website: http://dezi.vn

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN