Quần Âu nam - hướng dẫn phối quần âu áo sơ mi nam cho chàng công sở

Tìm hiểu về quần âu nam và hướng dẫn bạn phối quần âu áo sơ mi nam theo phong cách công sở mà không bị khô khan và nhàm chán.

quan-au-ao-so-mi-nam

Người ta thường cho rằng thời trang công sở khá khô khan và nhàm chán. Tuy nhiên, DEZI lại không nghĩ như vậy. Nhàm chán và khô khan hay không nó phụ thuộc vào người mặc có biết cách phối hợp trang phục quần âu áo sơ mi nam hay không.

Hướng dẫn phối quần âu áo sơ mi nam cho chàng công sở

Quần Âu nam là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của nam giới, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng yêu cầu sự chỉnh chu và nghiêm túc.

quan-au-ao-so-mi-nam

Trang phục của nam thường thấy mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ một văn phòng làm việc của một công ty nào đó là quần âu áo sơ mi nam.

Bạn là một anh chàng công sở, làm thế nào để ở giữa những người đồng nghiệp nam luôn mặc quần âu áo sơ mi nam như vậy bạn có thể trở nên nổi bật trong mắt mọi người? Đây là điều đau đầu của các chàng công sở. Đặc biệt khi chàng đang để ý một ai đó trong công ty và muốn gây ấn tượng thu hút người ấy thì lại càng đau đầu.

quan-au-ao-so-mi-nam

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, cùng theo dõi những cách phối quần âu áo sơ mi nam cho càng công sở dưới đây của chúng tôi nhé!

Đầu tiên, để có thể phối đồ đẹp, hợp mốt bạn cần đầu tư khoản trang phục quần âu áo sơ mi đẹp, hợp với mình. Nghiễm nhiên là không có những bộ quần âu và áo sơ mi đẹp bạn khó mà có thể phối hợp ra những phong cách thời trang đẹp rồi. Vậy nên nếu như thấy tủ quần áo của mình ít đồ và đơn điệu, hãy sắm thêm đồ cho mình đi nhé!

quan-au-ao-so-mi-nam

- Quần âu bạn nên chọn loại vừa người, không quá bó sát và cũng không quá rộng. Quần có độ dài vừa phải, gấu quần chạm đến bít buộc dây dầy đầu tiên hoặc đến mép cổ giày. Không nên chọn quần âu có gấu dài quá, khi mặc gấu quần sẽ bị dồn lên làm mất đi phom dáng quần.

- Áo sơ mi nên chọn loại vừa người, dáng ôm không quá chật và cũng không quá rộng. Việc chọn một chiếc áo sơ mi nam quá bó sát khiến bạn bị lộ những khuyết điểm trên cơ thể và không thoải mái khi mặc. Quá rộng trông rất luộm thuộm.

Quần âu nam có 4 màu cơ bản mà bạn nên có đó là màu đen. màu xám, màu nâu và màu xanh đậm. Bạn nên chọn quần màu khác nhau để thay đổi. Không nên chỉ chọn một màu, trông cảm giác như bạn chỉ có mỗi một cái quần mặc đi mặc lại ấy. Thêm nữa là khá nhàm chán.

Áo sơ mi nam giờ đây không còn đơn điệu như trước chỉ có mấy mầu đơn giản như trắng, xanh nước biển nhạt, màu nâu. Áo sơ mi nam bây giờ khá là đa dạng về màu sắc, chất liệu. Bạn có thể chọn vài cái áo màu trơn, vài cái kẻ hoặc hoa văn họa tiết khác nhau. Lưu ý nên chọn màu cũng khác nhau để thay đổi nhé!

Chọn phụ kiện mặc kèm với quần âu áo sơ mi nam:

Phụ kiện đi kèm với quần âu áo sơ mi nam gồm có dây lưng, giày, cà vạt,...

- Giày ít nhất bạn cần có một đôi giày da màu đen hoặc màu nâu. Hai màu này là hai màu dễ phối với màu quần áo. Quần âu áo sơ mi nam dành cho công sở nên phối hợp với giày da sẽ phù hợp với hoàn cảnh công việc hơn những loại giầy khác.

- Cà vạt: nam công sở tùy vào yêu cầu công việc không phải ai cũng phải thắt cà vạt. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn yêu cầu, bạn cần lưu ý chọn cà vạt theo những bộ trang phục bạn đã có. Cà vạt là phụ kiện đi theo nên nó cần phù hợp với trang phục. Bạn chọn cà vạt cho trang phục sẽ dễ hơn là chọn trang phục phù hợp với cà vạt.

- Dây lưng: hầu như nam công sở khi mặc quần âu áo sơ mi nam sẽ sơ vin vậy nên bạn cần một chiếc dây lưng. Dây lưng không cần quá to bản, cũng không nên chọn dây quá nhỏ. Mặt dây nên chọn đơn giản một chút, màu sắc không cần quá nổi bật. Bạn có thể chọn dây lưng da màu đen hoặc nâu, chọn dây lưng cùng màu với giày.

Dù nam giới luôn được biết là người khá dễ dàng trong ăn mặc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể xuề xòa sao cũng được. Quần âu áo sơ mi nam công sở đơn giản nhưng chỉ cần một chút lưu tâm trong phối đồ sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng trong mắt người khác.

Đến với DEZI để có sự lựa chọn TỐT NHẤT
Địa chỉ: Số 52 Kim Mã và 50A Bà Triệu - Hà Nội
Hotline: 0939998668
Website: http://dezi.vn/

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN