Cách kết hợp quần kaki áo sơ mi nam Nam Tính - Trẻ Trung

Làm thế nào để kết hợp quần kaki áo sơ mi nam vừa đẹp mắt, nam tính lại không mất đi vẻ năng động trẻ chung. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để bỏ túi ngay những cách phối đồ đẹp cùng quần kaki áo sơ mi nam.


quần kaki áo sơ mi nam

Một chiếc quần kaki nam độ dài vừa phải hoặc hơi cộc một chút kết hợp với áo sơ mi nam trơn cùng một đôi giày lười nam trẻ chung năng động.

Sự kết hợp này phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, bạn có thể mặc đi làm, đi dự tiệc, đi chơi và hẹn hò,... đều rất phù hợp.

Để có thể trở nên nổi bật trước đám đông, bạn có thể phối quần kaki áo sơ mi nam dài tay theo phong cách màu tương phản. Quần tối màu đi với áo màu sáng và quần màu sáng đi với áo màu tối. Điều này giúp bạn thu hút được nhiều ánh mắt từ những người xung quanh.

Nếu ngày nào cũng chỉ quần kaki áo sơ mi nam sẽ khiến bạn và những người xung quanh cảm thấy bạn nhàm chán, không có sự thay đổi về phong cách. Thời gian đầu có thể gây ấn tượng nhưng sau này chính là nhàm chán.

quần kaki áo sơ mi nam

Bạn có thể thay chiếc áo sơ mi nam bằng một chiếc áo thun hay mặc thêm một chiếc áo vest hoặc áo blazer khoác ngoài để làm mới phong cách thời trang của bản thân.

Những chiếc áo thun nhiều màu sắc rất phù hợp khi kết hợp với quần kaki nam. Thêm một đôi giày thể thao nữa cho năng động và trẻ chung. Shoot thời trang này phù hợp cho bạn mặc đi tham dự party, liên hoan tụ tập bạn bè hay đi hẹn hò cùng người ấy,...

quần kaki áo sơ mi nam

Bạn đang chuẩn bị quần áo mặc đi làm, đi dự tiệc yêu cầu ăn mặc sang trọng,... Vẫn là quần kaki và áo sơ mi nam, chỉ thêm một chiếc áo vest hoặc một chiếc blazer cùng một đôi giày da khiến bạn trở nên lịch lãm và sang trọng hơn.

Cách chọn quần kaki nam phù hợp

- Chọn quần có dáng thoải mái, không quá bó sát nhưng cũng không quá rộng bởi nó sẽ khiến bạn trông luộm thuộm.

- Chọn quần kaki ít nhăn để quần luôn phẳng phiu khi bạn mặc. Nếu bạn chọn một chiếc quần kaki dễ nhăn, mới chỉ mặc một lúc mà quần đã nhăn nhúm như thể bạn vừa mặc nó song lăn lộn ở đâu đó vậy. Điều này khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác.

quần kaki áo sơ mi nam

- Một chiếc quần kaki nam cần có tối thiểu 4 túi, 2 túi trước và 2 túi sau. Nếu một chiếc quần kaki nam ít hơn 4 túi nó khiến chiếc quần mất đi from dáng. Nếu chiếc quần kaki nam nhiều hơn 4 túi nó khiến bạn bị mất đi vẻ lịch lãm mà giống với một người công nhân ngoài kia hơn.

Quy luật khi phối quần kaki áo sơ mi nam

- Đừng bao giờ sắn quần lên quá cao như mấy bác nông dân trừ khi trời mưa to và bạn không muốn ống quần của mình ướt.

- Nếu bạn đã chọn quần kaki rồi thì áo sơ mi nam và giày hãy chọn những món được làm bằng chất liệu khác nhé. Một shoot thời trang với quần kaki, áo sơ mi kaki, giày kaki nữa thì trông bạn thật...

quần kaki áo sơ mi nam

- Quần kaki phù hợp với mọi hoàn cảnh, sự không hợp của bạn với hoàn cảnh xung quanh không phải lỗi của quần kaki mà là một lỗi nào đó như phối đồ không hợp chẳng hạn. Hãy tìm kiếm nguyên nhân từ những thứ khác chứ đừng đổ lỗi lên quần kaki.

[Tổng hợp] TOP 10 địa chỉ may quần âu nam đẹp ở hà nội NHANH- RẺ-ĐẸP

Đến với DEZI để có sự lựa chọn TỐT NHẤT
Địa chỉ: Số 52 Kim Mã và 50A Bà Triệu - Hà Nội
Hotline: 0939998668
Website: http://dezi.vn/

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN