Viết cho em

Cuộc đời này chuyện rắc rồi chỉ có thừa chứ không có thiếu. Chẳng ai sống trên đời mà lúc nào cũng “ước gì được nấy” hết.

Thế nên em ơi, đừng giữ nỗi buồn mãi trong lòng làm gì để rước thêm một mớ muộn phiền. Gỡ bỏ cái vẻ ủ rũ xuống, vứt quách đi những suy nghĩ lằng nhằng trong óc, sống đơn giản cho đời thanh thản!

Đói thì ăn, khát thì uống, buồn thì khóc mà vui thì cười. Thích thì cứ việc nhích sao cứ phải tính toán hồi lâu làm chi.

Đừng sống để rồi phải hối tiếc về sau . Muốn vui vẻ nhưng lúc nào cũng suy nghĩ linh tinh, nhạy cảm đâu đâu, muốn người khác nhẹ nhàng với mình nhưng lúc nào cũng cáu gắt, muốn làm chuyện gì đó nhưng lúc nào cũng e dè sợ hãi.

Ô hay, đúng là "hởi dơ"!

Tình yêu à, đến bao giờ em mới hiểu thời gian sẽ không đợi ai trong chúng ta. Em mà cứ đắn đo suy tư thì chẳng mấy chốc thanh xuân đã về già.

Muốn làm gì thì hãy làm ngay đi. Hôm nay hãy sống cho hôm nay để không phải “giá như” trong mai sau này .

Em hãy cứ luôn là em không cần giống như ai đâu. Hãy luôn tin vào mình. Đừng vội chùn chân mỏi gối trước khó khăn cuộc đời, ai khen ai chê thì mặc kệ. Đường mình mình đi thôi!

"Vàng bạc nào mua được những ngày vui. Đời còn gì khi chúng ta không được là mình." Vui lên em nhé, tin vào bản thân mình em nhé!

Tôi chúc em một đời hạnh phúc!

-ST-

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN