Khí chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm

Đừng vội đóng mác suit chỉ dành cho những người đàn ông trưởng thành. Ở bất kỳ lứa tuổi nào, mọi chàng trai đều có thể xuất hiện thật hoàn hảo cùng một bộ suit đúng ý.

Trong tiết trời se lạnh cuối năm, chẳng có trang phục nào thích hợp hơn dành cho phái mạnh khi đi tham dự những bữa tiệc, các buổi gặp gỡ quan trọng ngoài một bộ suit lịch lãm. Những bộ suit không chỉ là món đồ mặc lên người, nó còn khẳng định đẳng cấp, sự trưởng thành của đàn ông.

Chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm - Ảnh 1.

Suit có thể được coi như sự bảo chứng cho “chất” của người mặc, sự lịch lãm, đẳng cấp và quyền lực. Bởi vậy, mặc dù hiện tại những sản phẩm suit may sẵn với mẫu mã, màu sắc đa dạng được bày bán đại trà trên thị trường với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, những thương hiệu may thủ công, đo ni đóng giày từng sản phẩm trong ngành may mặc Việt Nam vẫn luôn có chỗ đứng khi tạo ra những bộ suit xứng tầm cho người mặc.

Chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm - Ảnh 2.

Chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm - Ảnh 3.

Để tạo ra một bộ suit chuẩn mực thì ngoài yếu tố chất lượng vải, kiểu dáng thì kỹ thuật may luôn được chú trọng hàng đầu. Với lợi thế sẵn có là kỹ thuật dệt may hàng đầu thế giới, những bộ suit được may đo thủ công tại Việt Nam luôn được đánh giá rất cao trên thế giới. Điển hình như thương hiệu Dezi.

Chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm - Ảnh 4.

Là một thương hiệu may mặc mới ra đời từ năm 2014, thế nhưng Dezi đã dần khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trong ngành may mặc Việt Nam.

Vốn bắt nguồn từ một từ tiếng Ý, “Desiderio” có nghĩa là “KHAO KHÁT” và tiếng Anh nghĩa là “THIẾT KẾ”. DEZI lấy đó chính là phương châm phát triển – “KHAO KHÁT” và phấn đấu hết mình để mang lại cho khách hàng những bộ suit bespoke và made to measure đẳng cấp nhất.

Chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm - Ảnh 5.

Huddersfield Cloth – Loại vải tạo nên những bộ suit xa xỉ trong phim Kingsman, đang được DEZI sử dụng

Với lợi thế sẵn có về kỹ thuật may mặc Việt Nam, sự kết hợp giữa kinh nghiệm và tay nghề của nghệ nhân Huế và Đà Nẵng với công nghệ CAD – CAM hiện đại dưới sự điều hành của CEO giàu kinh nghiệm và am hiểm phong cách, chuẩn mực thời trang Ý đã giúp DEZI sản xuất ra những sản phẩm cao cấp với giá thành rất hợp lý.

Chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm - Ảnh 6.

Công nghệ cắt CAD – CAM hiện đại góp phần tạo nên những bộ suit với phom dáng hoàn hảo

Mang phong cách châu Âu lịch lãm, những bộ suit được thiết kế bởi Dezi hướng tới những người đàn ông trưởng thành, nhưng vẫn cho thấy sự trẻ trung, phong cách và mang dấu ấn riêng của người mặc. Gần đây, có thể thấy cơn sốt của suit DEZI cũng được rất nhiều người tin chọn. Đó là nghệ sỹ Hoàng Dũng – Ông trùm Phan Thị quyền lực của Người Phán xử, và đặc biệt, mới đây nhất chính là Nam vương thế giới Ngọc Tình – Người đã diện “nguyên cành” suit của DEZI trên bục vinh quang tại Thái Lan trong cuộc thi Manhunt International 2017.

Chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm - Ảnh 7.

NSND Hoàng Dũng – Khách hàng thân thiết của thương hiệu DEZI

Chất đàn ông phía sau những bộ suit lịch lãm - Ảnh 8.

Siêu mẫu Ngọc Tình lịch lãm cùng bộ suit của DEZI trong khoảng khắc đăng quang tại Manhunt International 2017

Chính mẫu mã đa dạng, được may đo tỉ mỉ tại DEZI đã giúp cho những bộ suit phù hợp hơn với nhiều độ tuổi, từ chững chạc ở tuổi tứ tuần như nghệ sỹ Hoàng Dũng đến lịch lãm nam tính như Ngọc Tình. Hay có thể, chính là bạn cũng sẽ cảm thấy mình nên chọn lựa một mẫu suit DEZI? Thử ngay nhé!

DEZI – Lịch lãm thời trang Ý

Hệ thống showroom:

DEZI 52 Kim Mã - Ba Đình (ĐT: 093.999.8668)

DEZI 50A Bà Triệu - Hoàn Kiếm (ĐT: 093.992.8668)

DEZI Lai Châu - 322 Trần Phú (ĐT: 098.868.0392)

DEZI Hải Phòng – 40 Chu Văn An – Ngô Quyền (ĐT: 090.6165855)

Hotline CSKH: 093.999.8668.

Website: http://dezi.vn/.

Facebook: https://www.facebook.com/dezi.vn/.


Link nguồn: https://kenh14.vn/chat-dan-ong-phia-sau-nhung-bo-suit-lich-lam-20180109045638838.chnTHƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN