6 bí quyết "vàng" khiến đối phương "say mê" bạn không muốn rời

Không phải lúc nào bạn cũng thành công trong việc tìm bạn trai, nhưng ít nhất cũng nên thử một lần để xem "vận may" của mình ra sao chứ. Sau đây là những bí quyết mà bạn nên áp dụng ngay, bảo đảm thành công 100% luôn đấy!

Tạo ấn tượng ngay lần đầu gặp gỡ

Trong ngày gặp gỡ đầu tiên, hãy chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc về bạn để anh ấy nghĩ rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh ấy gặp. Chỉ cần bạn tiến tới phía anh ấy với hình ảnh của chính mình. Đừng gượng gạo mà hãy cố gắng tự nhiên nhất, không nên đề ra yêu sách gì với anh ấy. Bạn nên để  mối quan hệ của hai bạn phát triển từng bước chậm nhưng chắc chắn. Thể hiện sở trường của mình, hãy khắc sâu vào tâm trí anh ấy cảm giác bạn là một người hài hước và anh ấy thực sự thấy thoải mái khi ở bên bạn. Chắc chắn anh ấy sẽ đánh giá bạn rất cao bằng chính câu chuyện mà bạn khiến cả hai được cười thoả thích.

6 bí quyết "vàng" khiến đối phương "say mê" bạn không muốn rời

Đừng gượng gạo mà hãy cố gắng tự nhiên nhất trong buổi đầu gặp gỡ. (Ảnh minh họa: internet)

Quyến rũ bằng mùi hương

Để quyến rũ chàng bằng mùi hương, các nàng nên kết hợp nước hoa và sữa dưỡng thể một cách tinh tế. Nên nhớ hãy chọn loại sữa dưỡng thể có mùi tương tự nước hoa để khứu giác của chàng không “loạn” hết cả lên và nếu như có mùi đặc biệt sẽ khiến các chàng chú ý, họ có thể bị thu hút và yêu bạn ngay từ cái mùi hương đầu tiên đó. Hương vị ngọt ngào luôn chiếm cảm tình của cánh đàn ông bởi nó gắn liến với cảm xúc thèm muốn.

6 bí quyết "vàng" khiến đối phương "say mê" bạn không muốn rời

Biết cách quyến rũ chàng bằng mùi hương. (Ảnh minh họa: internet)

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn

Quan tâm nhưng không thái quá. Luôn tạo cho anh ấy một khoảng không gian thoải mái, nếu cần thiết phải riêng tư cũng đừng ngại ngần thực hiện điều đó. Đừng “dính” vào anh ấy như keo. Nếu anh ấy muốn có thời gian tụ tập với những anh bạn thân, hãy để cho anh ấy được thoải mái. Không nên hỏi "anh ở đâu, anh làm gì, anh đi với ai...", chỉ cần một chút quan tâm nhẹ nhàng cũng khiến người ấy mê mệt bạn. Hãy thể hiện mình là người tinh tế, hỏi han anh ấy khi cần, nói ít nhưng đủ, chắc chắn chàng sẽ bị yêu bạn nhất ở điểm này.

6 bí quyết "vàng" khiến đối phương "say mê" bạn không muốn rời

Quan tâm chính là không ràng buộc, tạo sự thoải mái cho anh ấy. (Ảnh minh họa: internet)

Giữ liên lạc thường xuyên với đối phương

Việc giữ liên lạc hàng ngày cũng là cầu nối giúp bạn và anh ấy gần nhau hơn. Không cần nhiều quá, chỉ cần một vài tin nhắn, hỏi thăm công việc, cuộc sống của người đó cũng đủ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn. Với hành động nhỏ này, bạn sẽ khiến anh ấy nhớ đến mình. Vì vậy hãy giữ liên lạc thường xuyên nhé. Đôi khi bạn cũng nên giả vờ "quên" để anh ấy có cơ hội nhắn tin nhắc nhở mình.

6 bí quyết "vàng" khiến đối phương "say mê" bạn không muốn rời

Nên giữ liên liên lạc thường xuyên để cả hai kết nối với nhau. (Ảnh minh họa: internet)

Để chàng ghen một chút

Hãy trò chuyện với chàng một cách vô tư, kể cho chàng nghe về những người đang "tăm tia" bạn. Để chàng thấy xung quanh bạn có khá nhiều "vệ tinh" bủa vây, khiến chàng phải "trố" mắt ngạc nhiên và có phần "ngưỡng mộ". Tất nhiên, quan trọng nhất vẫn là thái độ của bạn với các "vệ tinh" kia, bạn phải tỏ rõ quan điểm là bạn đã có người yêu, và chỉ xem họ là bạn thôi. Điều này khiến chàng sẽ chẳng có bất cứ lý do gì để "bắt tội" bạn được cả, thậm chí càng phải lo mà học cách "nâng niu" bạn hơn đấy.

6 bí quyết "vàng" khiến đối phương "say mê" bạn không muốn rời

Một chút ghen tuông khiến tình yêu thú vị hơn. (Ảnh minh họa: internet)

Hãy là chính mình

Đừng lúc nào cũng ngoan ngoãn nghe lời chàng. Khi chàng nói hay làm một điều gì đó khiến bạn không thấy thoải mái hoặc không đồng ý, đừng ngần ngại nói ra. Đơn giản là thể hiện sự không đồng tình của bạn một cách nhẹ nhàng, chứ đừng bắt đầu một trận chiến với chàng. Nhưng chắc chắn ý kiến bạn đề ra là hợp lý chứ đừng có ngang bướng mà thách thức chàng trong khi mình là người sai.

6 bí quyết "vàng" khiến đối phương "say mê" bạn không muốn rời

Một người con gái thu hút là phải luôn có chính kiến của riêng mình. (Ảnh minh họa: internet)

Theo Guu

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN