Quy tắc ăn mặc khi đi phỏng vấn cho nam giới

Tạo ấn tượng tốt là chìa khóa để đảm bảo công việc mơ ước của bạn. Không có gì thông minh, tinh tế và hơn cho một người đàn ông là bộ suit vừa vặn. Bây giờ, trong khi nhiều nơi làm việc đã áp dụng một quy tắc ăn mặc thoải mái hơn nhiều so với những năm trước, thì việc trông thật thông minh trong bộ suit là một kỹ năng cần thiết cho các cuộc họp, phỏng vấn và cuộc sống làm việc hàng ngày.

Tại DEZI, chúng tôi luôn ủng hộ việc tìm kiếm những điều tốt nhất của bạn mọi lúc và hiểu rằng mặc quần áo tuyệt vời giúp bạn cảm thấy tốt hơn, mang lại cho bạn sự tự tin quan trọng để thực hiện cuộc phỏng vấn công việc của bạn và gây ấn tượng tại văn phòng hàng ngày :

Ăn mặc để gây ấn tượng

Mặc một bộ đồ hoàn hảo là bước đầu tiên tuyệt vời để thực hiện khi gặp một nhà tuyển dụng mới tiềm năng và cho thấy rằng bạn tự hào về ngoại hình của mình. 

Thông thường nếu nhân viên trông có vẻ tồi tàn, một nhà tuyển dụng có thể nghĩ rằng bạn sẽ không tự hào về công việc nếu bạn không quan tâm đến ngoại hình của chính mình. Một bộ suit may đo vừa vặn cho thấy rằng bạn có kĩ năng dịp gặp gỡ khách hàng hoặc tham dự các sự kiện.

Chọn bộ đồ màu xám hoặc màu hải quân

Mặc dù bộ suit đen vượt thời gian, nhưng đôi khi chúng quá trang trọng cho một cuộc phỏng vấn. Tốt nhất nên tránh một bộ đồ toàn màu đen và chọn màu sáng hơn. Bộ đồ công sở màu xám hoặc màu hải quân có xu hướng làm việc tốt hơn nhiều, trông thoải mái hơn một chút nhưng vẫn đủ trang trọng cho dịp này. Nếu bạn muốn mặc màu đen hãy phối nó và kết hợp áo khoác đen với quần màu nhạt hơn, hoặc ngược lại.

Ghi nhớ các chi tiết tốt hơn

Bây giờ, một khi bạn có bộ đồ phù hợp với công việc, đảm bảo rằng nó vừa vặn là chìa khóa - hãy xem hướng dẫn phù hợp với bộ đồ của chúng tôi để biết thêm chi tiết nếu bạn không chắc chắn. Chải bụi, hãy kiểm tra tay bạn có sạch không và đôi giày của bạn có bóng bẩy không. Công việc bạn làm sẽ giúp xác định sự lựa chọn giày đúng cách. Như một quy tắc chung, giày đế xuồng hoặc Oxford truyền thống phù hợp nhất với quần tây, trông bạn thật biết cách ăn mặc thông minh và duy trì vẻ ngoài sành điệu.

Đến với DEZI để có sự lựa chọn TỐT NHẤT

Địa chỉ: Số 52 Kim Mã và 50A Bà Triệu - Hà Nội

Hotline: 0939998668

Website: http://dezi.vn

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN