Sử dụng Phần Mềm Thiết Kế OPTITEX

Giới thiệu về DEZI Academy

Học viện DEZI Academy được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ chuyên nghiệp và tin cậy về đào tạo Thiết kế - Cắt may. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế mẫu và gia công hàng FOB cho các thương hiệu thời trang nam và nữ trên thị trường. 
Được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu.Được kèm cặp bởi những thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và đang trực tiếp làm việc tại nhiều thương hiệu thời trang lớn.

Với việc chính thức bổ nhiệm GĐ học viện: Ông Đỗ Minh Thăng, người đã có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực thiết kế, đào tạo và sản xuất hàng may mặc. DEZI tự tin sẽ mang đến cho học viên những kinh nghiệm quý báu nhất trong nghề. Bởi chúng tôi sở hữu phòng kỹ thuật với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cả trong lĩnh vực thiết kế trên những phần mềm hiện đại cũng như những tailor, thợ may giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG

  • Dành cho các bạn biết cắt may cơ bản
  • Học ra rập, chỉnh rập, nhảy size, giác sơ đồ chuyên nghiệp muốn đi làm các công ty

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

- Sử dụng thành thạo các chức năng cơ bản của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp (đủ để làm việc trong thiết kế ngành may mặc)

- Thiết kế các phím tắt, thiết lập các giao diện trên phần mềm

- Thiết kế rập trên máy tính

- Sử dụng bảng số hóa, nhảy size, giác sơ đồ, kết nối với máy in

- Giác sơ đồ nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cao nhất.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có đầy đủ kỹ năng, kiến thức để làm việc ở môi trường thực tế.

GIẢNG VIÊN

Chuyên gia / Giảng viên: Đỗ Minh Thăng.

Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn và giảng dậy với trên 16 năm sử dụng phần mềm TKTT và có kinh nghiệm trên 20 năm sản xuất và kinh doanh thời trang.

THƯƠNG HIỆU DEZI ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG LỰA CHỌN