CÁCH TRỞ NÊN THẬT LỊCH LÃM CHỈ TỪ 1 CHIẾC ÁO SƠ MI

CÁCH TRỞ NÊN THẬT LỊCH LÃM CHỈ TỪ 1 CHIẾC ÁO SƠ MI.

Áo sơ mi là một trong những loại vũ khí tạo nên nét hấp dẫn, nam tính cho phái mạnh. Một chàng trai biết cách chọn áo sơ mi đẹp và biết kiểu áo nào sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm của đối phương. 

Ai cũng biết, áo sơ mi là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ nam giới. Tuy nhiên, có một lỗi không hề nhỏ là nhiều chàng trai chỉ mang một đến hai kiểu áo sơ mi cho tất cả các trường hợp: từ đi làm đến đi chơi, thậm chí đi tiệc. Cùng DEZI tìm hiểu cách diện áo sơ mi thật phong cách, giúp toát lên trọn vẹn nét hấp dẫn của phái mạnh. (có ảnh)

CÁCH TRỞ NÊN THẬT LỊCH LÃM CHỈ TỪ 1 CHIẾC ÁO SƠ MI

Một chiếc áo sơ mi hoàn hảo cần phải vừa vặn với dáng người của mọi quý ông, từ chiều ngang vai áo, độ dài của cánh tay hay chiều cao của cổ áo, tất cả các cho tiết tuy nhỏ nhưng đều góp phần làm cho diện mạo của quý ông thêm phần chỉn chu, tinh tế trong mọi hành động.

Bên cạnh kết hợp với quần âu thông thường, áo sơ mi cũng có thể mix cùng với các item khác nhau giúp cho phong cách của quý ông thêm đa dạng:

  1. Kết hợp sơ mi với cà vạt.

Kết hợp sơ mi với cà vạt:

      2.Phối cùng với quần jeans.

Phối cùng với quần jeans

      3.Diện cùng suit thanh lịch nâng tầm đẳng cấp. 

Diện cùng suit thanh lịch nâng tầm đẳng cấp

Hy vọng những chia sẻ từ DEZI sẽ giúp chàng nâng cấp tủ đồ của mình với một vẻ ngoài thật bảnh bao, thanh lịch hơn mỗi ngày.

Trả lời