GỢI Ý OUTFIT ĐI TIỆC DÀNH CHO NHỮNG QUÝ ÔNG HIỆN ĐẠI

GỢI Ý OUTFIT ĐI TIỆC DÀNH CHO NHỮNG QUÝ ÔNG HIỆN ĐẠI.

Người ta nói quần áo làm nên con người, nhưng đôi khi phong cách của chủ nhân mới tôn lên vẻ đẹp của trang phục. Trong suốt dòng thời trang lịch sử, những bộ suit với sức hút và sự tinh tế tự nhiên đã góp phần định hình trang phục nam giới hiện đại theo hình ảnh của họ. 

Cùng Dezi điểm qua những bộ suit tạo nên sức hấp dẫn của quý ông nhé

Cùng Dezi điểm qua những bộ suit tạo nên sức hấp dẫn của quý ông nhé

Dù cho suit ngày nay đã thay đổi ít nhiều để phù hợp với lối sống, nhưng sự lịch lãm, đẳng cấp mà nó mang lại vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu với mọi quý ông trong những dịp trọng đại.

Điều đặc biệt là những đổi mới trong thiết kế, chất liệu và màu sắc cũng không làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản của suit.

Suit nam là một khía cạnh của định nghĩa về đẳng cấp, quyền lực và phong độ của phái mạnh. Mấy ai biết được suit nam ngày nay đã có tuổi đời hơn 400 năm. Trải qua ngần ấy thế kỷ, bộ trang phục thể hiện bản lĩnh cũng như “tuyên ngôn” phong cách quý ông đã thay đổi rất nhiều. Điều đặc biệt là những đổi mới trong thiết kế, chất liệu và màu sắc cũng không làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản của suit. Sự dung hòa giữa những đường nét cổ điển và hiện đại làm nên đẳng cấp thời thượng.

GỢI Ý OUTFIT ĐI TIỆC DÀNH CHO NHỮNG QUÝ ÔNG HIỆN ĐẠI.

Với thiết kế tối giản, form dáng đứng được may đo tỉ mỉ thích hợp cho từng dáng người, chất liệu vải được tuyển chọn tỉ mỉ, công phu. Vẻ đẹp của suit không hẳn xuất phát từ những họa tiết trên quần áo mà đến từ những đường may tinh tế, nếp gấp sang trọng từ cổ áo, cổ tay tôn lên vẻ sang trọng của mọi quý ông.

Chính vì những ưu điểm cùng sự đẳng cấp không thể trộn lẫn, suit chính là items đắt giá cho sự xuất hiện của quý ông trong các dịp trọng đại, từ ngày cưới, ngày kỷ niệm hay những cuộc gặp mặt đối tác, mang đến ánh nhìn thu hút tới nửa kia của mình.

Trả lời