TẠI SAO MỖI NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐỀU CẦN 1 BỘ SUIT CHO RIÊNG MÌNH ???

TẠI SAO MỖI NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐỀU CẦN 1 BỘ SUIT CHO RIÊNG MÌNH ???

Trong suốt dòng chảy trôi của vòng xoay thời trang, những xu hướng mới như sporty hay streetwear lên ngôi, dần dần trở thành phong cách được phái nam ưa thích. Thế nhưng, dù thời trang có xoay chuyển thế nào, những bộ suit chưa bao giờ bị rời khỏi cuộc đua thời trang, luôn giữ một vị trí nhất định không thể thay thế trong tủ đồ của mọi quý ông.

Cùng DEZI lý do tại sao SUIT luôn trường tồn trong tủ đồ của mọi quý ông nhé !

Cùng DEZI lý do tại sao SUIT luôn trường tồn trong tủ đồ của mọi quý ông nhé !

Suit nam từ lâu đã trở thành thước đo chuẩn mực cho độ lịch thiệp, chỉnh chu của một quý ông đích thực. Một bộ suit nam thông thường bao gồm rất nhiều chi tiết khác nhau mà chúng ta phải hiểu rõ trước khi lựa chọn phong cách phù hợp cho bản thân. Việc chọn một bộ suit nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại là một công việc chưa bao giờ dễ dàng. Mỗi quý ông cần có ít nhất một bộ suit trong tủ quần áo của mình để cho những buổi hội họp, gặp gỡ đối tác.

Suit nam không nhất thiết phải may với cấu trúc canvas chặt chẽ.

Suit nam không nhất thiết phải may với cấu trúc canvas chặt chẽ. May đo mềm mại hiện nay đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Việc ăn vận quan trọng là ở thái độ và sự tự tin. Quần áo không nên khiến bạn mất tập trung, nó sẽ bổ sung cho bạn và giúp bạn tự tin hơn để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm.

CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI

Với thiết kế formal có thể vừa vặn với thân hình nam giới một cách hoàn hảo, những bộ suit có thể được may đo riêng với sự tính toán kỹ lưỡng, hoặc được thiết kế với kiểu dáng chung với giá tiền vừa phải và chất lượng đạt tiêu chuẩn. Dù may đo sẵn hay thiết kế riêng, những bộ suit đều mang đến cho quý ông một vẻ ngoài chỉn chu, lịch thiệp để nâng tầm đẳng cấp.

Không thể thiếu trong những dịp trọng đại, Suit dường như là sự lựa chọn đắt giá tạo nên giá trị của một người đàn ông, là thước đo cho sự chuẩn mực và hiện đại. Không phải là những bộ cánh quá xa hoa lộng lẫy, những chi tiết đơn giản trong từng đường may của bộ suit là bí kịp tối thượng vẽ nên chân dung của 1 quý ông thành đạt

Trả lời