CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI

CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI
Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng: Sau khi đón tiếp khách hàng vào showroom, việc đầu tiên của DEZI chính là trò chuyện và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, DEZI sẽ có sự tư vấn phù hợp để khách hàng có sản phẩm ưng ý nhất.
CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI
Bước 2: Tư vấn chọn thiết kế: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà các chuyên viên của DEZI sẽ tư vấn cho các khách hàng những thiết kế phù hợp nhất.
CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI
Bước 3: Tư vấn chọn vải: Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra sản phẩm may đo hoàn hảo. Chính vì vậy, DEZI rất chú trọng đến việc tư vấn chất liệu cho khách hàng.
Bước 4: Lấy số đo: Sau quá trình tư vấn, DEZI sẽ tiến hành lấy số đo của từng cá nhân khách hàng. Đây chính là bước mang đến cho khách hàng những bộ suit vừa vặn với cơ thể.
CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI
Bước 5: Fitting: DEZI sẽ liên lạc và hẹn lịch Fitting với khách hàng trước 2 ngày. (Nếu cần thiết sẽ có lần fitting thứ 2)
Bước 6: Trả đồ khách: DEZI sẽ liên lạc và hẹn lịch trả đồ với khách hàng trước 2 ngày.
Thế nào là một bộ suit vừa vặn?
Phần vai
Bạn nên biết rằng phần vai áo chỉ được xem như hợp chuẩn khi phần đệm vai ôm vừa khít vào vai bạn, vạch ra một đường phẳng phiu thẳng từ cổ áo đến tay áo. Trong khi đó phần áo nam hợp với ống tay áo để tạo nên một đường cong hoàn mỹ.
Bộ suit nam đẹp luôn là khao khát quan trọng hơn tất thảy mọi trang phục nào khác trong tủ quần áo của người đàn ông. Đó là món đồ cần thiết góp phần xây dựng hình ảnh lịch lãm cho phái mạnh. Và được thể hiện rõ rệt ở phần vai áo, nhất là đường may ở phần đệm vai, nơi nối thân áo với tay áo – yếu tố quyết định để tạo hình cho một bờ vai hoàn chỉnh.
Có vài vấn đề phổ biến thường gặp phải là phần vai áo quá rộng. Khi vai của người mặc không vừa khít với áo, bạn sẽ thấy kết cấu không mấy đẹp ở phần đệm vai giao với nắp tay áo. Giống như không có gì bên dưới lớp vải để tạo hình cho phần vai vậy. Chúng trở nên rời rạc dường như bị tách khỏi tổng thể của chiếc áo, khiến thân áo sẽ tự động chùng xuống, mặt vải bị nhăn giống như đoạn vải bị cắt dang dở vậy.
Ngược lại nếu vai áo quá hẹp sẽ khiến phần tay áo rơi vào tình trạng kéo căng thớ vải của phần vai. Vải dễ bị nhàu và nó còn kéo ngược phần vạt áo phía trong ra ngoài vai. Điều này khiến người mặc bị kích, không thoải mái và bộ trang phục mất đi tính thẩm mỹ.
Phần cổ áo
Bộ suit nam đẹp và vừa vặn thì phần cổ áo khoác, ve áo và cổ áo sơ mi tại chỗ xương đòn của người mặc phải hài hòa với nhau. Hầu hết khi tìm kiếm trang phục, ai cũng sẽ có tâm lí chú ý nhiều hơn vào phần này bởi vì phần cổ áo khoác là khu vực nhạy cảm, có thể phá vỡ đi sự hoàn hảo của cả bộ đồ. Bên cạnh phần vai áo dễ bị xộc xệch, thì khoảng cách ở phần cổ áo cũng là một điểm yếu khá phổ biến.
Phần thân áo
Hình ảnh thể hiện sự chuẩn mực của người đàn ông chính là thân hình chữ V được lộ ra một cách nổi bật với số đo vòng eo đạt đến mức hoàn hảo để không bị bó sát quá chặt khi mặc áo. Đồng thời khi bạn cởi một, hai nút áo thì phần áo khoác vẫn không bị bung xòe ra ra hai bên.
Độ cong từ ngực xuống đến thắt lưng được gọi là chiết eo và nếu phần này đạt được số đo đúng theo tiêu chuẩn thì đó là một yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bộ suit nam đẹp, vừa vặn.
CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI
Tuy nhiên đối với một số người, phần chiết eo hoàn toàn không có. Những người chơi thể thao thường có xu hướng thân hình thon gọn từ trên xuống đến thắt lưng, nhưng nếu dựa vào những đường cong đó để cắt may thì có thể khiến bộ suit của bạn giống như một chiếc đồng hồ cát hơn là thân hình của một người đàn ông nam tính.
Độ dài ống tay áo
Nhiều người quan niệm rằng khi phần ống tay áo sơ mi bị nuốt trọn bởi ống tay áo khoác ngoài, sẽ khiến bộ đồ kém sang. Thực tế không phải vậy. Chúng tôi không tán thành quan niệm này, phần tay áo khoác ngoài quá ngắn làm lộ toàn bộ cố tay của áo sơ mi mới được coi là kém sang đấy chứ.
CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI
Độ dài tay áo khoác của bạn phải tuân theo quy tắc Goldilocks. Không quá dài, không quá ngắn, mà phải dài vừa đúng chuẩn. Muốn biết điều đó như thế nào thì bạn hãy để hai cánh tay của bạn thả lỏng tự nhiên, nếu phần cổ tay áo khoác ngoài nằm ngay phía trên lòng bàn tay của bạn, chỉ để lộ ra khoảng 0,6cm so với cổ tay áo sơ mi, thì đó là một chiều dài chuẩn.
Độ dài của quần
Mặc quần ngắn sẽ khiến bạn trông thanh lịch hơn, nhưng ngắn cũn đến mức để hở ra cả bắp chân thì không nên. Lý tưởng nhất vẫn là mặc một chiếc quần có chiều dài vừa đủ để không ai có thể nhìn thấy đôi vớ của bạn, ngay cả khi bạn đang đi bộ.
CÁC BƯỚC MAY ĐO TẠI DEZI
Sẽ thật tồi tệ nếu phải nhìn thấy cảnh tượng người đàn ông trong chiếc quần rộng thùng thình với những nếp vải nhàu nhĩ dưới mắt cá chân. Anh ta dường như là đại diện còn sót lại của phong cách thời trang rapper những năm 90. Nhưng mốt quần thụng dài đó đã sớm đi vào dĩ vãng cùng với cái tên bất hủ của Tupac và Biggie (những rapper ngày nay lại có xu hướng ưu ái những bộ suit vừa khít hơn). Đáng buồn là ngày nay vẫn có khá nhiều quý ông mê mẩn những chiếc quần dài luộm thuộm và điều đó vô tình khiến phong cách thời trang của họ trở nên lạc hậu, lỗi thời.

Trả lời