Giới thiệu về dezi academy

Học viện Dezi Academy được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ chuyên nghiệp và tin cậy về đào tạo Thiết kế – Cắt may. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế mẫu và gia công hàng FOB cho các thương hiệu thời trang nam và nữ trên thị trường. Dezi Academy tự tin sẽ mang đến cho học viên những kinh nghiệm quý báu nhất trong nghề. Bởi chúng tôi sở hữu phòng kỹ thuật với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cả trong lĩnh vực thiết kế trên những phần mềm hiện đại cũng như những tailor, thợ may giàu kinh nghiệm.

Học viện DEZI ACADEMY đem đến giá trị khác biệt dành cho học viên của mình

– Học viên được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu.

– Được kèm cặp bởi những thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và đang trực tiếp làm việc tại nhiều thương hiệu thời trang lớn.

– Được trải nghiệm thực tế tại phòng mẫu của thương hiệu thời trang DEZI, thương hiệu được nhiều nghệ sĩ lớn tin dùng.

– Được tham khảo những sản phẩm DEZI thiết kế dành cho những nghệ sĩ lớn.

– Được tham gia những show diễn, sự kiện thời trang lớn của DEZI. (Trải nghiệm thực tế cách mà một thương hiệu thời trang đầu tư vào PR – Marketing)

– Được cung ứng trang thiết bị ngành may uy tín

Trang thiết bị của DEZI Academy

– Phòng học được trang bị:

+2 máy in sơ đồ khổ lớn.

+2 Bảng số hoá

+Máy may/ máy vắt sổ…. và một số dụng cụ khác trong ngành may

– Học viên không còn học trên lý thuyết mà được tiếp xúc, thực hành với những sản phẩm thật, cập nhật mẫu mã theo ngày, theo mùa để dễ dàng hình dung ra môi trường công việc tương lai của mình.

– Được chia sẻ từ CEO DEZI về những kinh nghiệm khi startup một thương hiệu thời trang. (Marketing – PR – Truyền thông / Phân khúc – Lập mục tiêu – Định vị / Chân dung khách hàng – Kênh phân phối – KPI …).

– Đặc biệt Có Cơ hội làm việc / hợp tác với DEZI cũng như Hỗ trợ thông tin việc làm, tuyển dụng tại các doanh nghiệp thời trang lớn

– Tham gia chia sẻ và nhận hỗ trợ trong cộng đồng học viên của DEZI Academy và Hội hợp tác kinh doanh và yêu thích công nghệ may.

– Được cố vấn trong việc xây dựng phòng thiết kế sau khi học xong. Được hỗ trợ kết nối với những đơn vị cn đại với máy chiếu màn hình 100 inch full HD.

Thông tin về giảng viên

Ông: Đỗ Minh Thăng, Giám đốc học viện DEZI ACADEMY

Cử nhân nghệ thuật trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Hiện nay đang là giảng viên giảng dạy tại trường Trung cấp dạy nghề Thanh Xuân

Người đã có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực thiết kế, đào tạo và sản xuất hàng may mặc. Dezi Academy tự tin sẽ mang đến cho học viên những kinh nghiệm quý báu nhất trong nghề. Bởi chúng tôi sở hữu phòng kỹ thuật với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cả trong lĩnh vực thiết kế trên những phần mềm hiện đại cũng như những tailor, thợ may giàu kinh nghiệm.

Học viện Dezi Academy liên tục chiêu sinh học viên học trực tiếp tại Học viện với giáo trình thiết kế chuyên nghiệp, học phí cực ưu đãi và rất nhiều quà tặng thiết thực dành cho học viên khi đăng ký!

Liên hệ tư vấn & đăng kí: Để lại Inbox / Comment

☎️ Hotline: 0915 020 612

————————————

HỌC VIỆN THỜI TRANG DEZI ACADEMY

– Trụ sở tại: Số 52 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

– FB: https://www.facebook.com/dezi.academy/

– Website: https://dezi.vn/